THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG KHOA CNTT

08/03/2018 23:38
& PHÁT TRIỂN BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN KHOA CNTT

“Thầy trò Tin học khoa ta.

Hàng năm mở Hội tháng ba ngày rằm”

GS.Thái Thanh Sơn

Kính gửi: Cựu sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin các niên khóa.

Khoa Công Nghệ Thông tin (CNTT) tới nay đã tròn 25 năm xây dựng và trưởng thành. Từ những ngày đầu thành lập, Khoa CNTT (trước đây là Khoa Công nghệ Tin học) đã đào tạo rất nhiều thế hệ kỹ sư công nghệ thông tin, là cái nôi chắp cánh cho bao nhiêu ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ bay cao, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phát triển và giàu đẹp.

Đặc biệt, năm 2018 là mốc chẵn năm nhập học của các khoá 2008, 2003, 1998, 1993;
đồng thời cũng là mốc chẵn năm ra trường của các khoá 2009, 2004, 1999, 1994.

Nhân dịp này, Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Chương trình kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống vào các ngày 14 và 15 tháng 3 năm 2018
tại Nhà văn hóa Học sinh, Sinh viên - số 37 Trần Bình Trọng – Hà Nội.

Nội dung chương trình dự kiến gồm các hoạt động chính sau đây:

Khung thời gian

phối hợp
với cựu SV

14/03/2018

Hội trại, trò chơi, ẩm thực sinh viên

Tham quan, giao lưu, gặp gỡ bạn bè, thầy cô

15/03/2018

Từ 08:30

Lễ mít tinh chào mừng
(dự kiến có giới thiệu Ban liên lạc cựu sinh viên giai đoạn mới)

Tham gia phát biểu/toạ đàm; cung cấp thông tin, hình ảnh, clip trình chiếu về khoá học của cựu SV

Từ 08:30

Triển lãm thông tin, hình ảnh hoạt động (HD3)

Triển lãm, tham quan, gặp gơ bạn bè, thầy cô

Từ 14:00

Hoạt động giao lưu văn nghệ sinh viên, giảng viên và các đối tác (HD4)

Tham gia giao lưu

Ngoài ra, cựu sinh viên có thể có nhưng sáng kiến phối hợp hoạt động, ủng hộ khác

Chúng tôi xin trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp cựu sinh viên tất cả các khoá, các hệ đào tạo, các địa điểm đào tạo về dự và cùng tham gia các hoạt động trong chương trình này.

Ngoài ra, để hoạt động phối hợp giữa khoa và cựu sinh viên của khoa ngày càng gắn kết và phát huy hiệu quả, khoa CNTT mong muốn phát triển Ban liên lạc cựu sinh viên tới từng khoá, từng lớp sao cho: mỗi lớp có ít nhất 1 thành viên trong ban liên lạc cấp khoá, mỗi khoá có ít nhất 1 thành viên trong ban liên lạc cấp khoa.

Khoa trân trọng đề nghị các cựu sinh viên giúp chia sẻ thông tin này đến các cựu sinh viên khác và với truyền thống tốt đẹp của sinh viên FITHOU, tự ứng cử hoặc đề cử những thành viên nhiệt thành nhất tham gia ban liên lạc cấp khoá, cấp khoa (bằng cách cung cấp thông tin liên hệ qua form https://goo.gl/p6okXh, thông tin này chỉ được dùng để liên hệ phục vụ cho việc phát triển ban liên lạc như đã đề cập) – để từ đây, cựu sinh viên và khoa sẽ luôn giữ kết nối, thực hiện được nhiều hơn nữa các hoạt động tương trợ lẫn nhau, giúp nhau cùng phát triển!

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

đ/c Nguyễn Thành Huy (giảng viên của khoa, cựu SV khoá 0000B),

Email: huynt@hou.edu.vnhoặc cntt@hou.edu.vn

Xin trân trọng cảm ơn và mong hội ngộ!