Thư ngỏ mời tham dự chương trình chào mừng ngày 20/11

15/11/2018 13:05
Thư ngỏ mời tham dự chương trình chào mừng ngày 20/11

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

LCĐ-LCH KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 

THƯ NGỎ

        Các Anh/Chị cựu sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin – Viện Đại học Mở Hà Nội thân mến.

         Được thành lập từ năm 1993, Khoa Công nghệ Thông tin là một trong những Khoa đầu tiên được thành lập của Viện Đại học Mở Hà Nội. Trải qua quá trình hơn 25 năm xây dựng và phát triển Khoa Công nghệ Thông tin đã không ngừng lớn mạnh và đổi mới theo xu hướng của xã hội. Hơn 25 năm, rất nhiều thế hệ của Khoa đã không ngừng nỗ lực học tập, sau khi tốt nghiệp ra trường đã đảm nhiệm nhiều vị trí công việc, cho đến nay rất nhiều người đã trở thành cán bộ chủ chốt trong các cơ quản quản lý của nhà nước, các công ty, doanh nghiệp có uy tín, các giảng viên có trình độ cao của các trường Đại học và Viện nghiên cứu,….. Chúng ta có thể tự hào về các thế hệ sinh viên của Khoa đã đang và sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển ngành Công nghệ thông tin của nước nhà.

         Các Anh/Chị cựu sinh viên thân mến,

        Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), BCH LCĐ-LCH Khoa Công nghệ Thông tin có tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ với chủ đề “DÒNG THỜI GIAN” vào lúc 14h00 ngày 16/11/2018. Chúng tôi cho rằng đây là một thời điểm quan trọng để các thế hệ thầy trò có thể gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm và giao lưu giữa các thế hệ sinh viên. Đặc biệt hơn nữa là sự gắn kết mối quan hệ giữa Khoa – cựu sinh viên – doanh nghiệp.

       Chúng tôi hi vọng rằng thông qua buổi họp mặt, mọi người có thời gian ngồi lại với nhau, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc đóng góp những kiến thức quý báu trong hoạt động thực tiễn, nhằm hỗ trợ định hướng phát triển ngành cũng như định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên đang theo học ở Khoa.

        Chúc anh/chị sức khỏe và rất mong anh/chị về tham dự cùng BCH LCĐ-LCH Khoa Công nghệ thông tin để chương trình có thể thành công và đầy ý nghĩa.

 

 

Hà Nội, ngày 13 tháng 11 năm 2018

Bí thư Liên chi đoàn

 

Trần Tiến Dũng

(3159 lần xem)