FITHOU chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

19/11/2018 09:09
FITHOU chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Tháng 11 về cho bao cảm xúc và đó cũng là mốc thời gian đặc biệt quan trọng trong mỗi thầy cô giáo, những người làm công tác giáo dục.

Người thầy được tôn vinh là: "kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo" . Nguyên bộ trưởng bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã từng khẳng định rằng: “Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thế kỉ XXI nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo” .Từ đó ta  có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh những thầy cô giáo đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Hoà cùng nhịp cảm xúc ấy, Khoa Công nghệ Thông tin - Viện Đại học Mở Hà Nội tưng bừng tổ chức chương trình liên giao lưu văn nghệ đặc biệt mang tên “Dòng thời gian” như tô thêm những nét phấn rực rỡ trên tấm bảng đen, khắc sâu thêm nét đẹp về truyền thống “ tôn sư trọng đạo” bao đời.

Chương trình được tổ với bao sự cố gắng và nỗ lực của các bạn sinh viên FITHOU cũng như sự góp sức của các LCĐ Khoa bạn. Với tấm lòng, tình cảm cùng sự chuẩn bị hết sức nhiệt tình và chu đáo của các bạn sinh viên, khu giảng đường của FITHOU trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Bên dưới sảnh được trang trí bởi những chiếc chuông gió giấy với vô vàn hoạ tiết bắt mắt và điểm nhấn nổi lên cạnh những chiếc chuông là rất nhiều những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc của thầy cô với những hoạt động suốt chặng đường vừa qua. Góc bên phải của sảnh là tấm bảng tri ân mà hiện lên trên đó là những lời văn. câu chúc đầy thương yêu đến từ các bạn sinh viên gưỉ tặng tới cácthầy, các cô. Ngay bên cạnh tấm bảng tri ân là những tình cảm của bao thế hệ sinh viên được thể hiện qua trái tim đỏ cùng dòng chữ FITHOU nổi bật dưới ánh đèn lấp lánh. Tất cả đã tạo nên một diện bảo đầy lung linh và mới mẻ nhưng đầy ý nghĩa cho khu giảng đường FITHOU chào đón thầy cô và mọi người đến với chương trình đặc biệt này.

Thật may mắn và vinh dự khi chương trình được đón tiếp các vị khách quý, các thầy giáo cô giáo cùng rất nhiều các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin cũng như các bạn sinh viên trong mái nhà Viện Đại học Mở Hà Nội thân yêu. Cùng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chỉnh chu từ khâu tổ chức, chương trình đã được diễn ra vô cùng chuyên nghiệp và hoàng tráng. Từng ánh đèn đến sân khấu, trang phục hay các tiết mục đều được biểu diễn trong sự cổ động hết mình đến từ khán giả.

Để có được chương trình đầy ý nghĩa và thành công rực rỡ như Dòng thời gian, LCĐ Khoa Công Nghệ Thông Tin xin gửi lời cảm ơn chân tình và sâu sắc nhất tới các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo, cô giáo, các bạn sinh viên Khoa CNTT nói riêng và đặc biệt xin cảm ơn tình cảm mà các LCĐ Khoa Kinh Tế, Khoa Luật, Khoa Tiếng Trung Quốc đã mang tới những tiết mục vô cùng đặc sắc để cùng tạo nên chương trình đầy ấn tượng này.

Nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20-11, thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên, cựu sinh viên xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các thầy cô luôn có thật nhiều sức khoẻ, chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"!

Con ơi ghi nhớ lời này

Công cha, nghĩa mẹ, công thầy chớ quên

Một số hình ảnh của chương trình:

 

Tiết mục nhảy mở màn đầy sôi động

Bài hát Nồng nàn Hà Nội với sự thể hiện Tuấn Anh và Ngô Hiếu

Tiết mục Quê tôi được thể hiện đầy cảm xúc

Lá thư gửi thầy với bao tâm tình của các bạn sinh viên

Bản mashup Mama đầy sôi động nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả

Tiết mục giao lưu của LCĐ Khoa Luật

Bài hát Người thầy đầy sâu lắng qua sự thể hiện của Duy Hưng

Tiết mục giao lưu của LCĐ Khoa Kinh tế

Tiết mục Múa son

Tiết mục giao lưu của LCĐ Khoa Tiếng Trung Quốc

Tiết mục Như ngày hôm qua

Tiết mục giao lưu đày ngẫu hứng giữa thầy Lê Hữu Dũng và bạn Bích Ngọc

 

Bức ảnh chụp chung giữa thầy cô và đại diện diện các bạn sinh viên tham dự chương trình 

(2193 lần xem)