Chương trình "Sắc màu" thành công rực rỡ

19/03/2019 09:28
Chương trình "Sắc màu" thành công rực rỡ Tháng 3 về rực đỏ màu phượng vĩ. Nắng lung linh vàng ươm một góc trời. Tháng 3 – tháng của thanh niên, của tuổi trẻ, của nhiệt huyết sục sôi trong trái tim của thanh niên. Tháng 3, tháng của màu xanh đầy hi vọng và cũng là tháng của mái nhà chung FITHOU thân thương.

26 năm, một chặng đường không dài nhưng đầy những chông gai thử thách. 26 năm, một chặng đường lịch sử được viết lên bởi nỗ lực, quyết tâm và nhiệt huyết cháy bỏng của cả thầy và trò Khoa CNTT. Trải qua hơn 1/4 thế kỉ nỗ lực trưởng thành, ngày 15/3/2019, cả thầy và trò khoa CNTT (Trường Đại học Mở Hà Nội) đã cùng nhau hát vang khúc ca mừng sinh nhật lần thứ 26 của mái nhà chung yêu thương FITHOU.

Với niềm yêu thương và tự hào vô hạn về mái nhà chung thân yêu này, các bạn sinh viên đầy tài năng của FITHOU đã cùng chung tay xây dựng một chương trình kỷ niệm đặc biệt mang tên “Sắc Màu”. Chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả hết niềm vui, sự xúc động xen lẫn sự tự hào khi chứng kiến mái nhà thân thương thêm một tuổi mới. Tất cả những cảm xúc ấy đã được các bạn sinh viên của FITHOU truyền tải qua từng tiết mục, qua từng lời chúc đến thầy cô cũng như mái nhà chung này. Sự năng động, sự tự tin vượt bậc của các bạn trẻ FITHOU đã thay lời cảm ơn đến sự dìu dắt của các thầy cô và cũng là điều quan trọng nhất làm nên thành công của chương trình kỷ niệm “Sắc màu”. Sự chứng kiến của các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên, các LCĐ-LCH anh em cũng như các bạn sinh viên đang học tập tại khoa chính là lời chúc tốt đẹp nhất tới FITHOU trong ngày đặc biệt này, ngày mà FITHOU chính thức bước sang tuổi mới.

FITHOU của tôi mãi trẻ, FITHOU của bạn mãi tràn trề nhiệt huyết. FITHOU của chúng ta vẫn đang ngày ngày vững bước trên con đường phát triển, rồi sẽ có những buổi chúc mừng 27 năm, 28 năm, …và nhiều hơn thế nữa, rồi cũng sẽ có những chương trình kỷ niệm ngày truyền thống khoa quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn và thành công hơn “Sắc màu”. Nhưng trong bạn, trong tôi, trong trái tim tất cả các bạn trẻ FITHOU thì “Sắc màu” mãi là một chương trình rực rỡ đúng như cái tên của nó vậy. Một chương trình chứa đựng biết bao tình cảm, tâm tư cũng như nhiệt huyết của sức trẻ FITHOU.

Ngoài ra cùng với các giải thưởng của chương trình ca nhạc đặc biệt “Sắc màu” các giải thưởng dành cho cuộc thi ảnh “Thanh Xuân”, cuộc thi viết “Nét đẹp FITHOU” cũng đã tìm được chủ nhân của mình.

Thêm một tuổi mới, hi vọng mái nhà chung thân yêu FITHOU sẽ mãi là lựa chọn tin cậy của thật nhiều bạn trẻ.

CHỌN FITHOU VÀ MÃI YÊU FITHOU!

Một số hình ảnh của chương trình

Tiết mục nhảy hiện đại của các cô gái đã làm nóng khán phòng

Tiết mục múa "Làng quan họ quê tôi" đã đoạt giải nhất của chương trình

Các chàng trai đốn tim bao cô gái với ca khúc "Đi để trở về"

"Tuổi thanh xuân" một ca khúc gợi nhiều kỉ niệm với bao thế hệ sinh viên

LCĐ Khoa Tiếng Trung Quốc góp lửa với tiết mục nhảy hiện đại

Một chàng trai với giọng hát cao vút đến từ LCĐ Khoa Luật

Giải nhất cuộc thi anht "Thanh Xuân" thuộc về bạn Bích Ngọc

Giải nhất cuộc thi viết "Nét đẹp FITHOU" thuộc về bạn Mai Hiền

Các giải thưởng cuộc thi văn nghệ "Sắc màu" được trao đến các đội dự thi

Cắt bánh sinh nhật một truyền thống đã có từ lâu của bao thế hệ FITHOU

(1003 lần xem)