Hội diễn văn nghệ sinh viên, học viên HOU 2019 thành công tốt đẹp

26/03/2019 13:54
Hội diễn văn nghệ sinh viên, học viên HOU 2019 thành công tốt đẹp Hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), ngày 23/03/2019, BCH Trường Đại học Mở Hà Nội tưng bừng tổ chức chương trình: “HỘI DIỄN VĂN NGHỆ SINH VIÊN, HỌC VIÊN HOU 2019” với chủ đề “Sức trẻ”.
Tags: văn nghệ, 26/03,

Hoà chung không khí đầy tưng bừng sôi động ấy, kết hợp với 10 Liên Chi Đoàn các khoa bạn và 3 đại diện đến từ các đơn vị trong mái nhà chung Đại học Mở Hà Nội yêu thương,  Đoàn Thanh niên- Hội sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin với nhiệt huyết của sức trẻ cùng bản lĩnh và tài năng của các bạn sinh viên đã mang tới hội thi không chỉ là những tiết mục hấp dẫn, đầy màu sắc mang đậm dấu ấn FITHOU mà còn rinh về những giải thưởng vô cùng giá trị to lớn.

Rực rỡ như hoa gạo tháng Ba, với sự sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm; sự mạnh dạn quyết tâm cùng với tinh thần trách nhiệm và rất nhiều những hoạt động nổi bật xuyên suốt, Liên Chi Đoàn Khoa Công Nghệ thông Tin đã vinh dự nhận được bằng khen với danh hiệu: “Liên chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Thủ đô năm học 2017-2018”. Thể hiện từ những hoạt động tình nguyện ý nghĩ như ‘Trung thu cho em’, ‘Tết yêu thương’..; các chương trình bổ ích như ‘FITHOU League’, ‘FITHOU Xanh’… đến triển khai các cuộc thi viết, cuộc thi ảnh, cuộc thi văn nghệ như ‘Nét đẹp FITHOU’, ‘Thanh Xuân’, ‘Sắc Màu’, Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên…. tuổi trẻ FITHOU đã chứng minh giải thưởng trên là hoàn toàn xứng đáng. Đó chính là sự nỗ lực vượt bậc và không ngừng nghỉ của các thầy cô và các bạn sinh viên FITHOU yêu dấu.

Đ/c Trần Tiến Dũng – Bí thư LCĐ Khoa CNTT, nhận Bằng khen “Liên chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Thủ đô năm học 2017-2018”

Đặc biệt hơn, tự hào hơn nữa khi tiếp tục các bạn sinh viên FITHOU một lần nữa nhận 6/11 giải thưởng của cuộc thi ‘Ngọn đuốc tiên phong lần II’. Bằng hiểu biết rộng rãi các kiến thức xã hội và chuyên môn, sự đam mê của ngọn lửa tuổi trẻ, các bạn sinh viên FITHOU đã cùng nhau đem về giải tập thể “Khoa có số lượng sinh viên tham gia đông nhất” cùng với đó là 5 giải thưởng cá nhân ở 5 vị trí cao nhất. Thật hãnh diện và vui mừng khi chứng kiến các bạn sinh viên FITHOU của chúng ta trên sân khấu với nụ cười rạng rỡ đầy hạnh phúc ấy.

05 giải thưởng cá nhân, 01 giải thưởng tập thể được trao cho các bạn sinh viên và LCH Khoa Công nghệ thông tin trong cuộc thi “Ngọn đuốc tiên phong lần II”

Đến với cuộc thi liên hoan văn nghệ lần này, đem theo tài năng và bản lĩnh sân khấu, hoà mình trong dòng nhựa căng tràn tuổi trẻ và con tim khao khát mãnh liệt, các bạn sinh viên của chúng ta đã trình diễn các tiết mục vô cùng đặc sắc để lại những ấn tượng sâu đậm với mọi người. Đó là sự biết ơn với tinh thần uống nước nhớ nguồn qua ca khúc “Dòng máu lạc hồng” cùng niềm yêu quê hương đất nước qua “Quê hương Việt Nam” thực sự màn trình diễn ấy đã bung toả rực rỡ những ánh sáng sắc màu. Nhờ vậy mà các bạn sinh viên cũng đã đem về giải thưởng rất ấn tượng và chắc hẳn đó sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ, khó quên trong lòng mỗi bạn sinh viên. Chúng ta cùng điểm lại những mảng màu đầy rực rỡ ấy nữa nhé!

  

(1977 lần xem)