Khoa Công nghệ Thông tin đăng cai cuộc thi “Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên năm 2011”

22/12/2011 17:09
Năm 2011 là năm khởi sắc với Khoa Công nghệ Thông tin với thành tích đứng thứ 5 trong trong bảng xếp hạng TOP 10/60 đội dự thi và hai giải nhì, ba khối thi chuyên tin trong cuộc thi “Olympic tin học toàn quốc năm 2011”.
Tags: OLP,

Đi cùng những thành công đó, vào ngày 24/12/2011, Khoa Công nghệ Thông tin vinh dự được đăng cai cuộc thi “Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên năm 2001” do Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh – Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức. Một trang web cũng đã được Trung tâm Công nghệ và Dịch vụ trực tuyến của khoa lập riêng cho cuộc thi tại địa chỉ http://www.fithou.edu.vn/olympic

Với sự tham gia của 12 đơn vị khoa - trung tâm đào tạo trong Viện, cuộc thi được tổ chức với mục đích chính nhằm động viên phong trào học tập Tin học và Tiếng Anh trong toàn Viện, hướng tới việc đảm bảo chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học cho sinh viên chính quy toàn Viện.

Tổng kết lại sau ngày 16/12/2011, ngày hết hạn đăng kí dự thi, đã có 58 thí sinh đăng kí môn Tin học và 57 thí sinh đăng kí môn Tiếng Anh. Những thí sinh này đã được các khoa tuyển chọn, hứa hẹn những cuộc cạnh tranh cam go trên con đường giành vinh quang của cuộc thi này.

Hội đồng ban giám khảo gồm có:

1 - Trưởng ban: PGS.TSKH. Nguyễn Thanh Nghị, Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội, Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Quốc tế

2 - Phó ban: Ths. Đinh Tuấn Long, Phó CN phụ trách bộ môn Công nghệ Mạng, Khoa CNTT

3 - Tiểu ban CNTT:  TS. Trương Tiến Tùng, Chủ nhiệm Khoa CNTT

                                TS. Nguyễn Hải Đăng, PCN Khoa CN - ĐT – VT

                                Ths. Lại Minh Tấn, GĐ Trung Tâm CNTT

                                Thư ký tiểu ban: Ths. Nguyễn Thành Huy, Khoa CNTT

4 - Tiểu ban Tiếng Anh:      TS. Hồ Ngọc Trung, PCN Khoa Tiếng Anh

                                           Ths. Vũ An Dân, PCN phụ trách Khoa Du lịch

                                           Ths. Ly Lan, Phó phòng NCKH & HTQT

                                           Thư ký: Vũ Lệ Mỹ, Khoa Du lịch

Hi vọng cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nền tảng để cuộc thi trở thành hoạt động thường niên của Viện Đại học Mở Hà Nội chúng ta.

(3077 lần xem)