Nhật ký "Chúng tôi cũng là chiến sĩ - 0010B"

27/12/2011 16:25
Nhật ký "Chúng tôi cũng là chiến sĩ - 0010B" Hãy xem các chiến sĩ của chúng ta như thế nào sau một tuần học tập, lao động ở trung tâm GDQP Hà Nội 2 nhé!
Tags: GDQP,

Đã qua một tuần kể từ ngày các bạn sinh viên khóa 0010B của chúng ta bước vào khóa học GDQP lần thứ 128 này. Những ngày đầu đến nơi, chưa quen được với không khí và mọi điều kiện sinh hoạt vốn có nên bạn nào cũng bỡ ngỡ, nhưng mọi thứ đã trở nên nhẹ nhàng hơn khi các bạn đã quen dần.

Lịch học một ngày của các bạn ấy như sau:

- 5h30: dậy tập thể dục làm ấm người.

- 6h: làm vệ sinh cá nhân buổi sáng + ăn sáng.

- 7h: bắt đầu vào lớp học ca học sáng.

- 11h: giờ cơm trưa.

- 12h: nghỉ trưa tại phòng.

- 13h30: vào giờ học ca chiều.

- 16h30: hoạt động tự do

- 17h: giờ cơm tối.

- 19h: sinh hoạt tập thể.

- 22h: lên giường đi ngủ.

Do giờ giấc sinh hoạt bị thay đổi đột ngột, thời tiết lại trở lạnh nên nhiều bạn không kịp thích nghi đã bị ốm. Dù sao các bạn cũng đã cố gắng tập làm quen với môi trường mới này.
Tuy việc học tập ở đây được yêu cầu rất khắt khe xong các sinh viên 0010B thân yêu của FITHOU cũng không quên ghi lại một số  khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống thường ngày nơi đây.

Đây là quang cảnh giờ học

Sau giờ ăn

Sinh hoạt tập thể

Sắp hết thời gian huấn luyện rồi, chúc các bạn hoàn thành khoá học này với thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhé.

(Trúc Quỳnh)