Công bố kết quả cuộc thi sáng tác logo cho Khoa Công nghệ Thông tin

30/12/2011 14:08
Công bố kết quả cuộc thi sáng tác  logo cho Khoa Công nghệ Thông tin Khoa Công nghệ thông tin công bố sử dụng Logo này trên tất cả các ấn phẩm và poster quảng bá, mọi công việc nội bộ cũng như đối ngoại của Khoa kể từ ngày 01/01/2012.
Tags: thông báo,

Sau khi Khoa Công nghệ Thông tin phát động cuộc thi sáng tác logo cho Khoa, Ban tổ chức đã nhận được hơn 20 tác phẩm tham dự  của 10 tác giả tham gia cuộc thi.

Hội đồng chấm thi nhận xét: Các tác phẩm đều có những ý tưởng riêng được thiết kế theo chủ đề của cuộc thi

Hai phương án của hai tác phẩm thuộc Bộ môn CN Đồ họa và tác giả rancondethuong_pht90@.....com (2 hình  dưới), có ý tưởng phù hợp nhất đã được Hội đồng chọn vào vòng chung khảo

Hình 1 Hình 2

 

 

Kết quả cuối cùng: Phương án thiết kế của tác giả thuộc Bộ môn CN Đồ họa đã được Hội đồng chọn làm Logo chính thức của Khoa Công nghệ Thông tin.

Logo lấy ý tưởng xuất phát từ một hình chữ nhật lồng ngoài hình elíp (tượng trưng cho màn hình máy tính). Dòng chữ Khoa Công nghệ thông tin tượng trưng cho hình dáng chiếc bàn phím đặt bên phía dưới màn hình, chữ FITHOU thiết kế tạo cảm giác nhẹ nhàng. Gam màu chủ đạo: Màu xanh da trời tượng trưng màu của bầu trời và biển thể hiện sự hướng tới trí tuệ, chiều sâu và trạng thái ổn định. Biểu tượng cho sự tin tưởng, trung thành, sự khôn ngoan, tự tin, thông minh, niềm tin. Logo hội tụ được tất cả các tiêu chí của cuộc thi như  đạt được những yêu cầu về thiết kế (thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng với người xem). Thể hiện đầy đủ các nét vẽ của biểu trưng ở các kích thước to nhỏ khác nhau.  Đảm bảo khi thể hiện trong in ấn, chạm khắc, đắp nổi, ... trên các chất liệu thông thường không quá phức tạp.

Khoa Công nghệ thông tin công bố sử dụng Logo này trên tất cả các ấn phẩm và poster quảng bá, mọi công việc nội bộ cũng như đối ngoại của Khoa kể từ ngày 01/01/2012.

Giải nhất: Bộ môn CN Đồ họa (Hình 1)

Giải nhì  :  tác giả rancondethuong_pht90@.....com(Hình 2)

Ban tổ chức cuộc thi xin trân trọng cám ơn sự tham gia nhiệt tình của các tác giả đã gửi sản phẩm tham gia cuộc thi. Chúng tôi xin đề nghị các tác giả đoạt giải theo công bố này khẩn trương liên hệ với ban tổ chức bằng cách dùng email đã đăng ký dự thi gửi mail liên hệ về contact@fithou.net.vn để tiến hành các thủ tục cần thiết cho việc trao giải (dự kiến tổ chức vào dịp 15/3/2012)

(11891 lần xem)