Giải thưởng "Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT" tiếp tục về với nữ sinh FITHOU

05/01/2012 18:11
Giải thưởng "Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT" tiếp tục về với nữ sinh FITHOU "Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin" là giải thưởng hàng năm do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Khoa học Công Nghệ tổ chức nhằm tôn vinh các nữ sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực CNTT.
Tags: olp,

Chiều ngày 29/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi gặp gỡ và trao giải thưởng cho 20 nữ sinh viên xuất sắc nhất đến từ 18 trường Đại học trên cả nước đã nhận được giải thưởng “Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT năm 2011

Đại diện cho toàn thể nữ sinh Viên Đại học Mở Hà Nội cũng như toàn thể nữ sinh khoa CNTT, bạn Trần Thị Mỹ Dung lớp 0009B5 đã vinh dự nhận giải thưởng này .

Trần Thị Mỹ Dung cùng các nữ sinh viên tiêu biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thiện Nhân tại Văn phòng Chính Phủ

Từ nhiều năm qua, năm nào nữ sinh khoa Công nghệ Thông tin - Viện Đại học Mở HN cũng giành được vinh dự này. Năm nay, Trần Thị Mỹ Dung lại xuất sắc tiếp nối truyền thống đó. 

Một lần nữa, chúng tôi xin chúc mừng và cám ơn bạn đã mang vinh dự này về cho sinh viên FITHOU chúng ta!

(6613 lần xem)