Vòng thi Chung kết cuộc thi "Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên năm 2011"

07/01/2012 09:27
Sáng ngày 6/1, 16 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên năm 2011” đã có mặt tại cơ sở 1 Viện Đại học Mở Hà Nội để tham gia bốc thăm chia cặp cùng bốc thăm đề thi thuyết trình. 13h30 chiều cùng ngày các thí sinh có mặt đầy đủ để chuẩn bị bước vào phần thi thuyết trình.
Tags:

Thành phần BGK gồm có:

-         PGS.TSKH. Nguyễn Thanh Nghị, Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội, Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Quốc tế.

-         TS. Trương Tiến Tùng, Chủ nhiệm Khoa CNTT.

-         Ths. Ly Lan, Phó phòng NCKH & HTQT.

-         Ths. Vũ An Dân, PCN phụ trách Khoa Du lịch.

-         Ths. Lại Minh Tấn, GĐ Trung Tâm CNTT.

Danh sách 8 cặp thi thuyết trình:

Cặp 1: Nguyễn Thanh Tùng (TCNH)

Nguyễn Tuấn Linh (Du lịch)

Cặp 2: Nguyễn Anh Tuấn (Luật)

Nguyễn Ngọc Toàn (Tiếng Anh)

Cặp 3: Đặng Thị Thu Thảo (Du lịch)

Lưu Quỳnh Trang Anh (Luật)

Cặp 4: Nguyễn Hữu Hồng Vân (TDCN)

Nguyễn Huy Minh (TCNH)

Cặp 5: Bùi Hoàng Anh (Kinh tế)

Lê Anh Duy (TCNH)

Cặp 6: Nguyễn Thùy Dương (TCNH)

Phạm Hùng (CNTT)

Cặp 7: Hoàng Trọng Nghĩa (HTQT1)

Nguyễn Đình Sơn (Genetic)

Cặp 8: Trần Thị Thương (Du lịch)

Đỗ Hoàng Sơn (Du lịch)

Các cặp thí sinh lần lượt lên thuyết trình trước hội đồng BGK. Đến 15h15 tất cả các cặp thí sinh hoàn thành xong bài thi.

Thầy Nguyễn Thanh Nghị đã có bài phát biểu, đánh giá về 8 bài dự thi của 8 cặp thí sinh: “Các thí sinh đã chuẩn bị tốt bài dự thi của mình nhưng chưa đồng đều. Các thí sinh nên rút kinh nghiệm về việc lấy thông tin cũng như cách trình bày bài, có nhiều bài tốt nhưng cũng nhiều bài chưa được sáng tạo. Tôi hi vọng kì thi lần sau sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Xin chúc mừng các bạn!”.

15h25: Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô, các bạn sinh viên. Ban tổ chức xin hứa lần 2 sẽ tổ chức có quy mô hơn, có sự tham gia của nhiều trường hơn trong địa bàn…

Kết quả của cuộc thi “Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên năm 2011” sẽ được công bố vào lúc 8h sáng ngày 9/1 – Ngày truyền thống học sinh sinh viên.