Lễ Mít-tinh ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và trao giải thưởng cho cuộc thi “Olymic Tin học và Tiếng Anh không chuyên năm 2011”.

12/01/2012 10:11
Lễ Mít-tinh ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và trao giải thưởng cho cuộc thi “Olymic Tin học và Tiếng Anh không chuyên năm 2011”. Sáng ngày 9/1, tại CS1 Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi lễ Mít-tinh ngày truyền thống học sinh – sinh viên và trao giải thưởng cho cuộc thi “Olymic Tin học và Tiếng Anh không chuyên năm 2011”.

 

Đến dự buổi lễ có PGS.TSKH. Nguyễn Thanh Nghị – Phó Viện trưởng, các thầy cô chủ nhiệm 13 ban khoa cùng các giáo viên.

 

Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho toàn thể sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thùy Linh – Chủ tịch Hội sinh viên đã lên phát biểu cho ngày truyên thống học sinh – sinh viên.

 

Tiếp theo là đồng chí Ngô Thanh Tùng – Bí thư lên công bố danh sách các giải của cuộc thi “Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên năm 2011”. 

 

Môn thi

Họ tên

Khoa

Giải

Tin học

Nguyễn Tuấn Linh

Du lịch

Nhất

Đỗ Hoàng Sơn

Du lịch

Nhì

Lê Anh Duy

TCNH

Ba

Nguyễn Đình Sơn

Genetic

Khuyến khích

Nguyễn Ngọc Toàn

Tiếng Anh

Nguyễn Huy Minh

TCNH

Phạm Hùng

CNTT

Lưu Quỳnh Trang Anh

Luật

Tiếng Anh

Nguyễn Thanh Tùng

TCNH

Nhất

Trần Thị Thương

Du lịch

Nhì

Bùi Hoàng Anh

Kinh tế

Ba

Hoàng Trọng Nghĩa

HTQT1

Khuyến khích

Nguyễn Thùy Dương

TCNH

Nguyễn Anh Tuấn

Luật

Nguyễn Hữu Hồng Vân

TDCN

Đặng Thị Thu Thảo

Du lịch

Danh sách giải cá nhân

PGS.TSKH. Nguyễn Thanh Nghị đã lên trao giải thưởng cho bạn sinh viện đoạt giải Nhất của cuộc thi

Giải đồng đội gồm có các giải:

-         Giải nhất: Khoa Du lịch

-         Giải nhì: Khoa Tài chính Ngân hàng

-         Giải ba: Khoa Kinh tế

-         Giải khuyến khích: Khoa Luật và Khoa Tiếng Anh

 

Sau khi trao giải cho cuộc thi “Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên”, PGS.TSKH. Nguyễn Thanh Nghị đã lên trao giải thưởng và tuyên dương bạn Trần Thị Mỹ Dung – Khoa Công nghệ Thông tin với thành tích là một trong 20 nữ sinh xuất sắc nhất trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin toàn quốc.

PGS.TSKH. Nguyễn Thanh Nghị có lời phát biểu: “Tuy Viện Đại học Mở chúng ta có thể thua kém về cơ sở vật chất nhưng không thua kém các trường khác về bất cứ hoạt động hay học tập nào. Tôi mong rằng năm học tới đây các thầy cô cùng toàn thể sinh viên tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã có và sẽ phấn đấu tốt hơn nữa.”

Chủ nhiệm khoa Công nghệ Thông tin, TS.Trương Tiến Tùng  đã lên trao lại cờ đăng cai cho đại diện khoa Tiếng Anh. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, hi vọng năm 2012 tới đây cuộc thi sẽ thu hút nhiều thí sinh tham gia hơn nữa, không chỉ có các thí sinh đại diên cho 13 ban khoa của Viện mà có cả các thí sinh các trường khác. 

(Trúc Quỳnh)

(5212 lần xem)