04/03/2012 09:31
Viện Đại học Mở Hà Nội bổ nhiệm và giới thiệu một số cán bộ khoa CNTT vào một số vị trí công tác quan trọng Trong cuộc họp định kì hàng tháng vừa diễn ra vào ngày 01/03/2012, Đảng Uỷ - BGH Viện Đại học Mở HN đã bàn bạc và thống nhất đưa ra một số quyết định về công tác cán bộ tại Viện.
Tags:

Đặc biệt trong số đó, một số cán bộ - giảng viên khoa CNTT đã vinh dự được giới thiệu, bổ nhiệm vào một số vị trí công tác quan trọng. Cụ thể là:

1. Ths Đinh Tuấn Long, phó phụ trách bộ môn Công nghệ Mạng - khoa CNTT, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm E-Learning - Viện Đại học Mở Hà Nội từ 01/03/2012 (theo quyết định số 63/QĐ-ĐHM-TC)
  2. Giới thiệu danh sách 02 giảng viên khoa CNTT chuẩn bị lấy phiếu tín nhiệm (dự kiến thực hiện vào ngày 06/03/2012) cho vị trí Phó chủ nhiệm khoa CNTT gồm:
    • TS. Dương Thăng Long - phó phụ trách bộ môn Hệ thống
    • ThS, GVC Thái Thanh Tùng - phó phụ trách bộ môn Công nghệ Web

Cũng trong cuộc họp này, Đảng uỷ - Ban giám hiệu đã công khai qui hoạch cán bộ cho vị trí Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội. Theo qui hoạch này, TS Trương TIến Tùng - Chủ nhiệm khoa CNTT cùng với TS. Nguyễn Mai Hương - Phó chủ nhiệm khoa Đào tạo từ xa, ThS Nguyễn Cao Chương - Giám đốc Trung tâm Đại học Mở tại Đà Nẵng được giới thiệu vào danh sách cán bộ nguồn, được bồi dưỡng cho vị trí Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội trong thời gian tới.