Thông báo thành lập đội tuyển Sinh viên với An toàn thông tin

24/08/2022 09:25
Tags:

Cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” được tổ chức hằng năm bởi Hiệp hội An toàn thông tin, Bộ GDĐT, Bộ TTTT nhằm phổ biến kiến thức An toàn thông tin và phát triển nguồn nhân lực về an toàn, an ninh thông tin.

Năm 2022, là năm thứ 15cuộc thi được tổ chức và đặc biệt năm nay sẽ tiến tới mở rộng ra các nước ASEAN vào tháng 11/2022.

Để chuẩn bị cho cuộc thi, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Khoa. Bộ môn Mạng và Kỹ thuật máy tính xin trân trọng thông báo: tuyển thành viên tham dự cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin”

• Đối tượng:là các sinh viên chuyên ngành khối kỹ thuật (CNTT, CN ĐT TT) từ năm thứ 2 trở lên có đam mê trong lĩnh vực An toàn thông tin
  • Thời gian đăng ký: hết ngày 12/09/2022
  • Hình thức đăng ký: sinh viên đăng ký trực tiếp hoặc liên lạc với thầy Vũ Xuân Hạnh,giảng viên phụ trách chuyên môn.
  • Email: hanhvx@hou.edu.vn
  • Quyền lợi khi tham gia đội tuyển:
    • Được ôn tập nâng cao các kiến thức chuyên môn từ lập trình, phân tích mạng, mã hóa, tấn công v.v… (xem chi tiết nội dung thi)
    • Được rèn luyện thi đấu đối kháng với các đội trong Khoa và các trường Cao đẳng, Đại học trong nước.
    • Được nâng cao kỹ năng làm việc nhóm giữa các thành viên
    • Được đại diện Nhà trường tham dự cuộc thi cấp Quốc gia và có thể cao hơn.
    • Nâng cao kỹ năng và hồ sơ bản thân, có lợi thế lớn khi nộp hồ sơ xét tuyển vào các công ty an ninh và bảo mật trong nước.
    • Trách nhiệm:
    • Tuân thủ nội quy của đội, tuân thủ mọi hướng dẫn của giảng viên phụ trách chuyên môn
    • Nghiêm túc thực hiện các quy định của cuộc thi, tuyệt đối không vi phạm quy chế.
    • Chia sẻ kiến thức, trao đổi cởi mở với các thành viên trong đội, nhóm.

Sau thời gian đăng ký, đội sẽ tiến hành ôn tập và lựa chọn các thành viên để thành lập đội tuyển tham dự cuộc thi tại Hà Nội.

Xin trân trọng thông báo