Trường Đại học Mở Hà Nội công bố Đề án tuyển sinh năm 2023

11/04/2023 08:42
Tags:

Theo Đề án tuyển sinh năm 2023, Trường Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh đại học các hệ Chính quy, Vừa làm vừa học, Từ xa, Văn bằng hai chính quy, Liên thông đại học chính quy, song bằng, Liên kết quốc tế. Cùng với đó, Trường tuyển sinh 7 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ và ngành Ngôn ngữ Anh ở trình độ Tiến sĩ.

Đối với đại học hệ chính quy, Trường Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh 18 ngành với 3.800 chỉ tiêu.

Chỉ tiêu ngành Công nghệ thông tin cho tất cả các phương thức xét tuyển là 330 chỉ tiêu

Các phương thức xét tuyển đa dạng để thí sinh có nhiều cơ hội lựa chọn.

Cụ thể ngành Công nghệ thông tin có các phương thức:

• 100: Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT (tổ hợp A00, A01, D01)
  • 301: Xét tuyển thẳng theo Quy định của quy chế tuyển sinh
  • 402: Sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy do Đại học Quốc gia Hà Nội (tổ hợp Q00) và Đại học Bách Khoa Hà Nội (tổ hợp K00) tổ chức
  • 500: Sử dụng phương thức khác (xét tuyển dự bị đại học, …)

Đối với các tổ hợp xét tuyển có môn ngoại ngữ, thí sinh có thể sử dụng các chứng chỉ quốc tế để quy đổi, thay thế cho môn ngoại ngữ khi xét tuyển vào Trường Đại học Mở Hà Nội.

Có thể thấy rõ, trong nhiều năm trở lại đây, phương án tuyển sinh của Trường Đại học Mở Hà Nội có tính ổn định cao, điều này tạo điều kiện cho thí sinh trong việc tìm hiểu và phân tích thông tin tuyển sinh các năm trước, từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết tại nguồn sau: https://hou.edu.vn/tin-tuc/1051/truong-dai-hoc-mo-ha-noi-cong-bo-de-an-tuyen-sinh-nam-2023.html