Thầy trò khoa CNTT thật gần gũi qua trận giao hữu bóng đá giữa giáo viên và sinh viên

25/03/2012 11:19
Thầy trò khoa CNTT thật gần gũi qua trận giao hữu bóng đá giữa giáo viên và sinh viên Đồng hành cùng INFOCUP 2012 và động viên cho hoạt động của sinh viên, sáng ngày 22/3 vừa qua, tập thể các giáo viên khoa CNTT –Viện ĐH Mở HN đã có cuộc thi đấu giao hữu bóng đá với sinh viên.

Danh sách đội bóng bên phía giáo viên gồm có:

-         Thầy Trương Công Đoàn

-         Thầy Lê Hữu Dũng

-         Thầy Nguyễn Thành Huy

-         Lê Minh Đức (08B3)

-         Lâm Văn Ân (09B4)

-         Đỗ Cao Tường (09B1)

-         Đặng Đình Phong (09B2)

-         Nguyễn Văn Lợi (09B2)

-         Tạ Đức Dương (710B1)

Về phía sinh viên:

-         Nguyễn Tuấn Vũ (09B2)

-         Hồng Ngọc Giang (09B2)

-         Hồ Thanh Hải (09B5)

-         Nguyễn Hữu Nhật Tuấn (11B5)

-         Nguyễn Nam Sơn (09B2)

-         Mai Xuân Trường (710B1)

-         Nguyễn Ngọc Thủy (09B3)

-         Nguyễn Văn Chung (09B2)

"Đã vào sân thi đấu thì áp dụng luật của bóng đá". Mọi khoảng cách giữa giáo viên và sinh viên tưởng như rất lớn nhưng đã bị xoá nhoà khi quả bóng lăn. Các cầu thù thi đấu hết mình và đúng luật như trong trận thi đấu tranh giải chứ không một chút e dè, ngần ngại. Cả các giáo viên và sinh viên tham gia trận đấu đều hết sức tôn trọng đối thủ của mình

Trong 20 phút đầu hiệp 1, trận đấu diễn ra nhẹ nhàng nhưng từ khi sinh viên Nguyễn Hữu Nhật Tuấn có bàn thắng mở đầu ở phút thứ 23 thì trận đấu trở nên sôi nổi hơn, cuồng nhiệt hơn. Ở phút thứ 30 của hiệp 1, đội giáo viên đã tung cầu thủ Nguyễn Thành Huy vào thay cầu thủ Lâm Văn Ân. Dù vậy, tình hình cũng không được khả quan cho lắm cho đội giáo viên. Trước khi tiếng còi kết thúc hiệp 1 vang lên, cầu thủ Hồ Thanh Hải đã có một bàn thắng ấn tượng vào lưới của thủ môn Lê Minh Đức, nâng tỉ số trận đấu lên 2-0. Kết thúc hiệp thi đấu thứ 1, phần thắng nghiêng về đội sinh viên.

Hình ảnh các thầy trong trận đấu

 

Tuy không vào sân nhưng thầy Thái Thanh Tùng, Phó chủ nhiệm khoa cũng có mặt và cổ vũ rất nhiệt tình cho trận đấu.

 

Bước vào hiệp 2, hình như các cầu thủ của đội sinh viên đã thấm mệt, lợi dụng lợi thế đó cùng phong độ vững bền, đội giáo viên đã phát huy hết sức và sự cố gắng đó đã được đền đáp. Bằng những đường chuyền vô cùng đẹp mắt và tinh tế, thầy Lê Hữu Dũng và thầy Nguyễn Thành Huy thường xuyên đặt tiền đạo đội Giáo viên vào những tình huống vô cùng thuật lợi. Trong số các cơ hội được tạo ra, cầu thủ Đỗ Cao Tường đã có 2 bàn thắng liên tiếp vào lưới của đội sinh viên. Bị áp lực từ 2 bàn thắng liên tiếp đó mà thủ môn Mai Xuân Trường của đội sinh viên đã có pha xử lý không chính xác khiến bóng lọt lưới nhà, nâng tỉ số trận đấu lên 3-2. Mọi cố gắng của đội sinh viên đã không được đền đáp khi trọng tài thỏi còi kết thúc 90 phút thi đấu chính thức của trận đấu. Kết quả chung cuộc, đội giáo viên đã thắng đội sinh viên với tỉ số 3-2.

Hi vọng trong thời gian tới đây, các thầy cùng các sinh viên sẽ có nhiều trận thi đấu giao hữu như vậy hơn nữa cũng như có sự góp mặt của nhiều thầy cô tham gia hơn nữa. Đây không chỉ là sân chơi sức khỏe mà còn là nơi để tình thầy trò được nâng cao hơn, nó cũng khiến thầy trò hiểu nhau hơn.

Chúc mừng tình thầy trò của chúng ta !

(7287 lần xem)