Khóa học CCNA v7 miễn phí dành cho sinh viên khoa CNTT

27/12/2023 22:12
nhằm mục đích phục vụ cộng đồng và chia sẻ kiến thức tới sinh viên

Trong khuôn khổ chương trình “MỞ RỘNG QUY MÔ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ VỀ QUẢN TRỊ MẠNG” do USAID, Cisco Networking Academy và Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD triển khai. Khoa Công nghệ Thông tin, trường ĐH Mở Hà Nội là một trong các đơn vị đã cử giảng viên tham dự. Là một phần của hoạt động hợp tác, nhằm mục đích phục vụ cộng đồng và chia sẻ kiến thức tới sinh viên, khóa học CCNA v7 được tổ chức miễn phí tại khoa CNTT tới tất cả các sinh viên có nhu cầu trong khoa.

Khóa học gồm 3 phần được giảng dạy bởi GV đã hoàn thành tập huấn từ chương trình “MỞ RỘNG QUY MÔ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ VỀ QUẢN TRỊ MẠNG”:

click để xem ảnh lớn

Tham gia khóa học, SV sẽ có những quyền lợi sau:

-        Toàn bộ học liệu trong quá trình đào tạo là hoàn toàn miễn phí

-        Sinh viên sử dụng công cụ Cisco Packet Tracer bản quyền của Cisco

-        Các sinh viên đạt điểm 90 trở lên với mỗi học phần sẽ được đề nghị chương trình tặng Voucher từ 15%-30% để thi lấy chứng chỉ CCNA.

Các bạn sinh viên có thể đăng ký tại đây: