Sinh viên FITHOU bước vào kỳ nghỉ hè 2012

04/06/2012 12:45
Sinh viên FITHOU bước vào kỳ nghỉ hè 2012 Tháng 6 đã về, khi các bạn sinh viên khóa dưới bước vào kì nghỉ hè 2012 với bao dự đinh của bản thân thì sinh viên khóa 0008B, 0709B khoa CNTT chuẩn bị cho lễ bảo vệ tốt nghiệp, đánh dấu một mốc quan trọng trong 4 năm học tập và tích lũy kiến thức của người sinh viên.
Tags:

Lại một năm học trôi qua, sinh viên FITHOU đã tự tin vượt qua các kì thi với rất nhiều những tâm trạng khác nhau. Bạn thì lo lắng với kết quả thi, có bạn thở phào nhẹ nhõm, vui vẻ khi mùa hè đã bắt đầu.

Sinh viên FITHOU bước vào kỳ nghỉ hè

Những ngày tháng của cuộc đời người sinh viên gắn liền với giảng đường, với bạn bè và thầy cô. Bốn năm không phải quá dài nhưng cũng không ngắn, đủ để các bạn sinh viên khóa 008B có những kỉ niệm sâu sắc, có những tình bạn đẹp mãi mãi không bao giờ quên, làm hành trang sống để các bạn tự tin tung cánh bay xa. Dưới đây là một vài bức ảnh kỷ niệm cuối khóa của lớp 008B3 và 008B6.

Tập thể 008B3 chụp ảnh cuối khoá  (Ảnh: Ngọc Tuấn & Đăng Trung 008B3)

Trái tim chan chứa  tình cảm giữa thầy và trò trước khi tốt nghiệp
(Ảnh: Ngọc Tuấn & Đăng Trung)

Nữ sinh 008B6 duyên dáng trong tà áo dài (ảnh: Hữu Dũng)

Tập thể lớp 008B6 - (ảnh Hữu Dũng)

Áo dài trắng tinh khôi nữ sinh 008B3 (Ảnh: Ngọc Tuấn & Đăng Trung)

Nam sinh lớp 008B6 (Ảnh Hữu Dũng)

Các bạn sinh viên FITHOU đừng quên theo dõi thông báo về lịch học của mình trong năm học sắp tới nhé. Chúc các bạn có một kì nghỉ thật bổ ích và ý nghĩa! Ta sẽ sớm gặp lại thầy cô và bạn bè ở FITHOU thôi, phải không?!