Hướng dẫn cập nhật thông tin đồ án tốt nghiệp lên website (dành cho sinh viên làm đồ án tốt nghiệp)

19/06/2011 11:28
Tags:

Các bước thực hiện

1. Kích hoạt tài khoản truy cập (nếu bạn chưa kích hoạt) : xem hướng dẫn
  2. Đăng nhập hệ thống, trên màn hình sẽ xuất hiện 3 mục menu gồm
    Menu dành cho sinh viên

3. Click vào mục Cập nhật đồ án, trên màn hình sẽ xuất hiện trang cập nhật thông tin đồ án cho SV

• Hãy nhập đầy đủ các thông tin: Tên đề tài, Công nghệ sử dụng, Mô tả;
    • Chọn file Giới thiệu đề tài (định dạng PDF).
    • File Slide (định dạng PDF) có thể cập nhật sau.
    • Chọn Giảng viên hướng dẫn (nếu không tìm thấy tên giảng viên hướng dẫn của mình trong danh sách, bạn có thể gửi mail về contact@fithou.net.vn đề nghị thêm hồ sơ giảng viên, chúng tôi sẽ nhanh chóng bổ sung)
    • Chọn năm tốt nghiệp (đã có giá trị mặc định)
    • Chọn tên sinh viên thực hiện đề tài (hệ thống đã tự động chọn sẵn tên của bạn căn cứ vào tài khoản bạn đăng nhập hệ thống, bạn có thể chọn thêm trong trường hợp đồ án được thực hiện bởi 1 nhóm nhiều hơn 1 sinh viên.)
  4. Click vào nút Cập nhật (hoặc Ghi nhận)

Nếu muốn chỉnh sửa các thông tin đồ án, bạn chỉ cần truy cập lại trang này, hệ thống sẽ tự động hiện thông tin đồ án của bạn để sửa. Việc chỉnh sửa sẽ chỉ được thực hiện cho đến khi khoa ghi nhận các thông tin khác liên quan đến đồ án.

Mọi thắc mắc, góp ý xin gửi email về contact@fithou.net.vn để được hỗ trợ.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn!