Khoa CNTT giải đáp thắc mắc về học kì phụ năm học 2011-2012

28/06/2012 15:19
Liên quan đến Thông báo v/v tổ chức học kỳ phụ (HK3) năm học 2011-2012, nhiều sinh viên đã gửi email thắc mắc với khoa.

Để tiện cho đông đảo sinh viên có cùng thắc mắc theo dõi, BQT xin đăng tải nội dung thư giải đáp của Ban chủ nhiệm khoa như sau

Hỏi:

From:Lê Thị Thanh Thương

Sent: 28 Tháng Sáu 2012 8:55 SA
To: contact@fithou.net.vn
Subject: Hỏi về học kì phụ hè 2012

Em chào Thầy (Cô) ạ!

Em là sinh viên khóa 10, Khoa CNTT.
Thầy (Cô) có thể cho em hỏi thêm một chút về học kì phụ sắp tới này được không ạ.
Trên trang web của khoa không nói rõ điều này, học kì phụ sắp tới này là chỉ dành riêng cho những ai khóa 09,10 học lại, hoặc 11 tín chỉ học vượt thôi, hay là khóa 09, 10 cũng có thể đăng kí học trước được không ạ? :-??
Mong Thầy (Cô) giúp đỡ em về điều này ạ.

Em cảm ơn Thầy (Cô) ạ!

Hỏi

From:Nguyên Hữu Hải [mailto:fithouannouncemen@gmail.com]
Sent: 27 Tháng Sáu 2012 10:58 CH
To: contact@fithou.net.vn
Subject: Thắc mắc chương trình học kỳ phụ

em chào thầy ạ ! em là sinh viên lớp 09b2, hiện em có 1 thắc mắc như sau :

em vào đọc thấy Thông báo v/v tổ chức học kỳ phụ (HK3) năm học 2011-2012.

thầy có thể cho bọn em biết cụ thể là học bao nhiêu môn và học những môn gì ko ạ ? và học phí là như thế nào ạ ?

và đăng ký thì chỉ cần đến đăng ký với giáo viên chủ nhiệm thui ạ hay có cần phải làm gì nữa ko ạ ?

em mong thầy giải đáp thắc mắc này cho em đc rõ với ạ ! em xin chân thành cảm ơn thầy ạ !

Giải đáp của Ban chủ nhiệm khoa

Khoa CNTT trả lời (cho cả 2 SV nêu câu hỏi):

Hiện nay Khoa đang tổng hợp điểm để làm kế hoạch cho HK3.

Theo kế hoạch, sẽ từ tuần thứ 2 tháng 7 trở đi.

Về nguyên tắc Khoa sẽ tổ chức phục vụ cho cả SV chưa đạt và cho SV học vượt ở tất cả các khóa, tuy nhiên phụ thuộc vào nguồn tài nguyên của Khoa như phòng học, thời gian cho phép...

Kế hoạch cụ thể sẽ được thông báo trên mạng cũng như GVCN. Đề nghị em cũng như các bạn luôn quan tâm đến đăng ký kịp tiến độ.

TM BCN Khoa CNTT,

PCN PTĐT.