OTSC tuyển thực tập viên các vị trí Designer, Developer, Tester

05/03/2015 12:43
OTSC tuyển thực tập viên các vị trí Designer, Developer, Tester OTSC tiếp tục mở cửa đón nhận sinh viên FITHOU tham gia thực tập và rèn luyện để trở thành những Desinger, Developer, Tester có tay nghề cao trong tương lai.

Trung tâm Công nghệ và Dịch vụ trực tuyến (OTSC) chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm công nghệ phục vụ nhiều lĩnh vực trong xã hội. OTSC là nơi nhiều sinh viên FITHOU có cơ hội rèn luyện bản thân, tích lũy kiến thức chuyên môn đồng thời phát triển bản thân mạnh mẽ với vô số hoạt động thú vị khác và đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Đến với OTSC, các bạn sẽ được hòa nhập vào một môi trường làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng không hề khô khan. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập chuyên môn, lĩnh vực mà mình yêu thích, tích lũy được kiến thức, làm quen với tác phong làm việc chuyên nghiệp qua những sản phẩm thực tế trên nền tảng Web hay Mobile ngay khi các bạn còn là sinh viên năm thứ hai, thứ ba. Điều đó sẽ mang lại cho các bạn sinh viên khá nhiều thuận lợi và cũng dễ dàng hơn cho các bạn khi bước chân vào môi trường CNTT rộng lớn sau này.

Nhằm tiếp tục phát triển các sản phẩm hiện có, triển khai các sản phẩm trên các hướng nghiên cứu mới, đồng thời mong muốn tạo một môi trường tốt cho sinh viên tham gia thực tập và làm việc, OTSC cần tuyển các vị trí sau:

1. Nhóm Thiết kế : 03 TTV - là sinh viên khóa 1310A,1410A khoa CNTT
  2. Nhóm Đảm bảo chất lượng: 03 TTV - là sinh viên khóa 1310A, 1410A khoa CNTT
  3. Nhóm Lập trình:  03 TTV - là sinh viên khóa 1310A, 1410A khoa CNTT

Yêu cầu chung:

• Có kiến thức, kĩ năng chuyên môn khá
  • Cam kết làm việc tối thiểu 1 năm
  • Có tinh thần trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc theo nhóm

Yêu cầu riêng

1.          Đối với TTV Thiết kế:

• Là người yêu thích cái đẹp, ghét cái xấu.
  • Ham mê tìm tòi, khám phá những cái mới.

2.      Đối với TTV Lập trình:

• Có tư duy logic tốt, nắm bắt được một số thuật toán tìm kiếm, sắp xếp cơ bản.
  • Thành thạo một trong các ngôn ngữ: C/C++, Java, C#, ASP.NET, VB,...
  • Nắm được căn bản lập trình hướng đối tượng.
  • Yêu thích và đam mê lập trình và phát triển các ứng dụng.
  • Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm và sản phẩm.
  • Đặc biệt, với những ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được Trung tâm tiến hành đào tạo

3.       Đối với TTV Đảm bảo chất lượng:

• Có khả năng đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh
  • Có kiến thức về kiểm thử và đảm bảo chất lượng.
  • Có tư duy logic tốt
  • Chăm chỉ, cẩn thận
  • Có quan tâm, yêu thích công việc kiểm thử và đảm bảo chất lượng phần mềm.

Quyền lợi:

• Được đào tạo nâng cao trình độ phù hợp với công việc.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa do OTSC tổ chức
  • Được sử dụng trang thiết bị, tài nguyên của OTSC để phục vụ cho công việc.

Thời hạn:

•           Nhận hồ sơ đến hết ngày 13/03/2015

•           Kiểm tra kĩ năng cơ bản của ứng viên (theo liên hệ)

•           Phỏng vấn (theo liên hệ)

Hồ sơ dự tuyển:

Điền thông tin vào biểu mẫu sau.Chúng tôi sẽ liên lạc với những ứng viên có nguyện vọng và khả năng qua điện thoại hoặc email.

Hãy cho mình cơ hội được phát triển bản thân, được năng động và chuyên nghiệp hơn bằng cách trở thành những Thực tập viên tài năng, Cộng tác viên sáng giá của Trung tâm Công nghệ và Dịch vụ trực tuyến (OTSC) - Khoa Công nghệ thông tin, Viện ĐH Mở HN.