Chương trình học bổng của SEMOLEC

02/07/2012 15:59
Chương trình học bổng của SEMOLEC Chương trình học bổng Cao Đẳng, Đại Học, Cao học của Semolec về Game Technology
Tags: tuyển sinh,

v/v: Chương trình học bổng của SEMOLEC

Giới thiệu:

SEMOLEC ( Southeast Asian Ministers Education Organization Regional Open Learning Centre) là tổ chức liên hiệp các Trung tâm giáo dục đào tạo Mở Đông Nam Á (trong đó Viện ĐH Mở Hà Nội) có trụ sở tại Indonesia có  sứ mệnh nghiên cứu phát triển đào tạo từ xa tại các nước Đông Nam Á (gồm cả Việt Nam). Hàng năm tổ chức luôn có các chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên và trao học bổng cho sinh viên, học viên giữa các nước Đông Nam Á.

Năm 2012, SEMOLEC tiếp tục thông báo trao các suất học bổng du học của các trường ĐH tại  Indonesia theo các chương trình sau: (xem thông tin bảng sau)

1.      Lĩnh vực nghiên cứu: Công nghệ Game (Game Technology)

2.      Chương trình nghiên cứu:

·        Diploma's 3 Degree (D3)

·        Diploma's 4 (D4/S1) tương đương với bằng Đại học

·        Master's Degree (S2). (bằng Cao học)

·        Sinh viên sẽ học tập tại một trong những trường ĐH Indonesia với khóa học tiếng Indonesia trong vòng 6 tháng.

·        Chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bahasa (tiếng Indonesia)

3.      Học bổng

·        Học bổng sẽ bao gồm học phí, phí sinh hoạt và quỹ hỗ trợ nghiên cứu

·        Học bổng không bao gồm: phí làm visa, chi phí đi lại (máy bay, ô tô di chuyển đến trường học), các chi phí đi lại trong kỳ nghỉ lễ.

·        Các trường đại học sẽ hỗ trợ sinh viên tìm địa điểm ở gần trường học

4.      Thông tin liên hê:

·        Thông tin chi tiết về học bổng xem tại: http://www.seamolec.org/seascholarship.

·        Sinh viên liên hệ: Thầy Nguyễn Thành Huy – email: huynt@hou.edu.vn

·        Thời hạn: đăng ký hạn cuối 22/07/2012.