Sự kiện "Triển lãm - Hội nghị Quốc tế Mobile Vietnam 2012"

10/10/2012 23:16
Sự kiện "Triển lãm - Hội nghị Quốc tế Mobile Vietnam 2012" Đây là cơ hội tốt, tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin được tiếp cận với công nghệ mới và tiên tiến trên lĩnh vực thông tin di động.
Tags: thông báo,

Nhận đề nghị từ Ban tổ chức, khoa CNTT  thông báo để đông đảo sinh viên được biết và tham dự sự kiện này:

Triển lãm - Hội nghị quốc tế Mobile Vietnam 2012 được thực hiện bởi Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế (CPI) thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Các đơn vị phối hợp: Cục Viễn thông – Bộ Thông tin và Truyền thông, Công ty Cổ phần triển lãm Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI EXPO) và Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Số 1 (Media One).

Sự kiện Mobile Vietnam 2012 sẽ diễn ra từ ngày 18/10 đến 21/10/2012 tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Đây là sự kiện chuyên ngành di động mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam, quy tụ được sự tham gia của các đơn vị lớn như: Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT), Sony, Ericsson, Telcordia, Huawei, Samsung, Gelmato, Smaato… và hứa hẹn sẽ đem đến cho ngành Công nghệ di động Việt Nam một cái nhìn toàn cảnh mới và mở rộng hơn nữa các cơ hội hợp tác quốc tế.

Những nội dung chính của Mobile Vietnam 2012 bao gồm:

  • Triển lãm quốc tế về ngành di động.

  • Hội nghị quốc tế cấp cao về chính sách phát triển thông tin di động.

  • Các hoạt động truyền thông, quảng cáo, khuyến mại và xúc tiến bán hàng.

  • Trong khuôn khổ Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về di động, Tạp chí Xã hội Thông tin và một số đơn vị báo chí trong ngành ICT tổ chức bình chọn và trao danh hiệu: “Sản phẩm di động của năm – Best mobile product of the year”.

 

Thời gian mở cửa: 09h00 đến 17h00 từ ngày 18/10 đến 21/10/2012.

(8485 lần xem)