Cựu sinh viên về, giới thiệu tổng quan về xây dựng ứng dụng trên Android cho sinh viên FITHOU

01/11/2012 09:05
Cựu sinh viên về, giới thiệu tổng quan về xây dựng ứng dụng trên Android cho sinh viên FITHOU 18h ngày 31/10/2012, cựu sinh viên Bùi Thanh Minh khoá 0008B đã "về" và giới thiệu tổng quan với sinh viên FITHOU về "Xây dựng ứng dụng trên Android" trong buổi seminar do bộ môn Hệ Thống khoa CNTT tổ chức.
Tags: việc làm, event,

     Anh Bùi Thanh Minh, cựu sinh viên khóa 0008B, vừa ra trường 4 tháng và là một trong số những sinh viên đã  giành được điểm tối đa trong lần bảo vệ đồ án tốt nghiệp vừa rồi. Hiện anh đang là Lập trình viên mảng di động, chuyên phát triển các ứng dụng trên Mobile tại Công ty cổ phần MISA. 

Trình bày tại buổi Seminar này, anh Minh đã giới thiệu tới các sinh viên tổng quan về xây dựng ứng dụng trên Mobile chạy hệ điều hành Android, đồng thời anh cũng chạy thử một dự án anh đang làm và đi tới hoàn thiện là dự án "Sổ tay du lịch Hà Nội" chạy trên HĐH Android. Khoảng hơn 30 sinh viên đã tới và chăm chú theo dõi nội dung trình bày.

Buổi seminar này là một trong số các hoạt động nhằm giúp cho các sinh viên có  định hướng cho nghề nghiệp sau này, tiếp cận các công nghệ thịnh hành và học hỏi được những kinh nghiệm làm đồ án tốt nghiệp của các sinh viên đi trước. 

(16304 lần xem)