FITHOU - Khi đàn chim tung cánh bay

01/07/2011 10:27
FITHOU - Khi đàn chim tung cánh bay Ngày 30/06/2011, những cánh chim cuối cùng của khóa 07B đã tung cánh bay.
Tags:

Bao mệt nhọc, lo âu đã tan biến khi các sinh viên bảo vệ 121 đồ án tốt nghiệp năm 2011 cùng tập trung trên phòng P51 nghe thầy Thái Thanh Tùng xướng tên và điểm trung bình bảo vệ đồ án của từng người. Trước đó 1 ngày, những sinh viên thi tốt nghiệp cũng đã hoàn thành môn thi cuối cùng.

Đến được ngày hôm nay, những sinh viên đủ điều kiện làm đồ án tốt nghiệp của khóa 07 đã phải vượt qua một chặng đường dài, đặc biệt là năm học cuối với khối lượng công việc chưa bao giờ nặng và quan trọng đến như vậy. Có những lúc, hướng giải quyết của nhiều bạn tưởng chừng như bế tắc, khó khăn chồng chất!

Vượt qua tất cả, sau 8 giờ đồng hồ làm việc miệt mài của 8 hội đồng bảo vệ tốt nghiệp,  121 đồ án tốt nghiệp Kĩ sư CNTT khóa 0007B đã được bảo vệ thành công. Hai sinh viên Dương Minh Hoàng và Hà Đức Quyết, với đề tài "FDroid- ứng dụng tìm đường đi và dịch vụ chuyên biệt trên hệ điều hành Android" đã vinh dự nhận điểm bảo vệ đồ án cao nhất.

Những mệt nhọc, lo lắng và cả những giọt nước mắt lúc trước, tất cả đã tan biến để nhường chỗ cho những tiếng cười, những gương mặt hân hoan, những niềm vui không nói nên lời!

Các sinh viên lớp 07B6 sau lễ bảo vệ.

Trước khi kết thúc lễ bảo vệ tốt nghiệp, sau lời mời của  chủ nhiệm khoa- TS Trương Tiến Tùng, GS Thái Thanh Sơn đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên FITHOU gửi lời chúc mừng tới toàn thể các "tân kĩ sư" và đặc biệt "Chúc mừng các bậc phụ huynh sinh viên, bao năm nuôi nấng, lo lắng, giờ con em mình đã bước đầu gặt hái được những thành công".

Khoa CNTT xin chúc những cánh chim này, khi tung cánh sẽ bay đến những tầng cao, những chân trời và gặt hái những thành công mới. Hãy bay đi, cao hơn, xa hơn!

Hẹn gặp lại ở mái ấm FITHOU vào một ngày không xa các em nhé!