Thư mời dự thi ảnh "Khoảnh khắc FITHOU 20 năm"

05/03/2013 07:15
Thư mời dự thi ảnh "Khoảnh khắc FITHOU 20 năm" Hưởng ứng Lễ hội kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Khoa CNTT, ban tổ chức chương trình phát động 2 cuộc thi "Khoảnh khắc FITHOU 20 năm" & "FITHOU trong tôi là ..."

KHOẢNH KHẮC FITHOU 20 NĂM

Nhân ngày lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Khoa Công nghệ thông tin – Viện ĐH Mở Hà Nội 15/3/1993 – 15/3/2013, Ban tổ chức chương trình phát động cuộc thi “Khoảnh khắc FITHOU 20 năm” nhằm quảng bá hình ảnh 20 năm thành lập Khoa CNTT, các hoạt động có ý nghĩa và hình ảnh sinh viên Khoa CNTT.

Thể lệ cuộc thi “Khoảnh khắc FITHOU 20 năm”

1. Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên, cựu sinh viên đã và đang học tập tại FITHOU
  2. Cách thức dự thi:
    • Thí sinh gửi ảnh dự thi về địa chỉ email: contact@fithou.net.vn, fithou.edu.vn@gmail.com
      Trong tiêu đề email ghi rõ: "Ảnh dự thi Khoảnh khắc FITHOU 20 năm"
      Nội dung email:
      • Đầy đủ thông tin cá nhân: Họ tên, ngày sinh, giới tính, lớp, số điện thoại, địa chỉ
      • Nội dung minh họa cho bức ảnh của dự thi.
    • Thời giannhận ảnh dự thi: từ 14/03/2013 đến 23:59 19/03/2013
  3. Điều kiện ảnh dự thi:
    • Ảnh được chụp tại Hội trại kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa, mang ý nghĩa tích cực gắn với hành trình 20 năm của FITHOU
    • Ảnh có thể qua chỉnh sửa nhưng không được thêm, bớt các thành phần trong nội dung ảnh; không được bo viền, đề chữ lên ảnh
    • Định dạng ảnh: JPEG
    • Kích thước mỗi chiều tối thiểu 1000px
  4. Quyền và trách nhiệm các bên liên quan
    • Người dự thi tự chịu trách nhiệm nếu có các tranh chấp bản quyền hoặc pháp lý phát sinh
    • BTC giữ quyền kiểm duyệt ảnh trước khi đăng công khai
    • Ảnh dự thi thuộc quyền sử dụng của BTC cho các mục đích quảng bá hình ảnh sinh viên và hoạt động của Khoa cũng như được lưu giữ trong làm tư liệu truyền thống của Khoa CNTT.
  5. Giải thưởng:
    • Cách thức chấm giải:
      • BTC chọn lọc các bức ảnh đạt yêu cầu, tiêu chí của cuộc thi, đăng tải lên album Khoảnh khắc FITHOU 20 năm tại Fanpage facebook FITHOU: http://www.facebook.com/fithou.edu.vn.
      • Các bức ảnh có số likes trước 00:00 20/03/2013 nhiều nhất và >50 lượt sẽ được BTC trao giải thưởng.
      • Kết quả cuộc thi được công bố trên website khoa CNTT: sau ngày 21/03/2013
    • Giá trị giải thưởng:
      • Giải nhất: 500000 đ
      • Giải nhì: 300000 đ
      • Nếu có nhiều ảnh có cùng số like thì giải thưởng sẽ được chia đều

(19615 lần xem)