Thư mời dự thi viết "FITHOU trong tôi là ...."

05/03/2013 14:52
Thư mời dự thi viết "FITHOU trong tôi là ...." Hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Khoa CNTT Viện ĐH Mở Hà Nội 15/3/1993 – 15/3-2013, Ban tổ chức (BTC) chương trình tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “FITHOU trong tôi là …”

FITHOU trong tôi là …

Là sinh viên, ai cũng có những kỷ niệm gắn liền với thầy cô giáo, bạn bè, với những ngày tháng cắp sách đến trường. Đó sẽ là những ký ức không thể nào quên, là hành trang quí báu theo chúng ta bước vào đời. Hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Khoa CNTT Viện ĐH Mở Hà Nội 15/3/1993 – 15/3-2013, BTC chương trình tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “FITHOU trong tôi là …”. Cuộc thi là cơ hội để sinh viên FITHOU có thể chia sẻ, giãi bày, thể hiện tình cảm của mình với thầy cô, bạn bè và “mái nhà” FITHOU thân yêu.

Thể lệ cuộc thi:

1. Đối tượng tham gia: tất cả các sinh viên, cựu sinh viên FITHOU (trừ các thành viên trong BTC)
  2. Thời gian:
    • Bắt đầu nhận bài dự thi: kể từ ngày phát động cuộc thi
    • Kết thúc nhận bài dự thi: 23:59 ngày 13/03/2013
    • Thời gian chấm thi: ngày 14/03/2013
    • Công bố kết quả cuộc thi: trong lễ meeting ngày 15/03/2013 tại địa điểm tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống khoa Công nghệ Thông tin - Viện ĐH Mở HN.
  3. Qui định về bài viết:
    • Bài viết xoay quanh đề tài “FITHOU trong tôi là …”, tình cảm của bạn với thầy cô, bạn bè và những kỷ niệm khi học tập tại FITHOU.
    • Bài viết dự thi phải là bài chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi viết nào, chưa đăng tải trên báo chí hay phương tiện truyền thông. Bài viết không sao chép của người khác. Tác giả phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền nếu có các tranh chấp pháp lý phát sinh.
    • Bài viết không quá 2 trang A4, font chữ:  Time New Romans, 13pt
    • 1 cá nhân có thể gửi nhiều hơn 1 bài dự thi, khuyến khích bài viết có ảnh minh họa.
  4. Cách thức gửi bài:
    • Gửi email về địa chỉ: contact@fithou.net.vnfithou.edu.vn@gmail.com, ghi rõ:
      • Tiêu đề email: "Bài dự thi "FITHOU trong tôi là ..." "
      • Nội dung email ghi rõ: Thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày sinh, giới tính, lớp, số điện thoại, email
      • Đính kèm bài viết (định dạng tệp *.doc, *.docx)
  5. Ban giám khảo: là các thầy, cô của FITHOU do BTC mời.
  6. Giải thưởng:
    • 01 Giải nhất trị giá 500000 đ
    • 01 Giải nhì trị giá 300000 đ
    • Kết luận của Ban giám khảo là kết luận cuối cùng.
  7. Các bài viết sau khi gửi về dự thi thuộc quyền sử dụng của BTC