Thư ngỏ - Lễ hội kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống khoa CNTT

08/03/2013 13:41
Thư ngỏ - Lễ hội kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống khoa CNTT “Thầy trò Tin học khoa ta
Hàng năm mở Hội tháng ba ngày rằm”

 

Theo truyền thống, năm nay Khoa Công nghệ thông tin – Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ tổ chức Lễ hội kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống vào 02 ngày 14 và 15/3/2013. Đây là một sự kiện đầy ý nghĩa không chỉ đối với các thế hệ Thầy và trò Khoa Công nghệ thông tin (CNTT), mà còn có ý nghĩa to lớn đối với Nhà trường và toàn xã hội.

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, Khoa CNTT ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng đào tạo, xứng đáng là một địa chỉ tin cậy của cả nước về đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực công nghệ thông tin. Ngoài việc trang bị kiến thức khoa học, công nghệ, các kỹ năng hành nghề cho người học, các Thầy, Cô và thế hệ sinh viên đã và đang vun đắp tình cảm thầy, trò ngày càng gắn bó thắm thiết, tạo dựng mối quan hệ thân thiết với các đơn vị đối tác.

Hướng về ngày Hội Khoa là chúng ta đang hướng về truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của người Việt Nam. Đây cũng chính là dịp mà thầy trò, đồng nghiệp và bằng hữu được gặp nhau để tâm sự, ôn cố tri tân. Trong dịp Lễ hội kỷ niệm này, Khoa sẽ tổ chức các hoạt động đón tiếp chào mừng, giao lưu liên hoan văn nghệ, cắm trại, ẩm thực, đốt lửa trại, dạ tiệc và giao lưu gặp gỡ thầy trò, đồng nghiệp qua các thế hệ và nhiều hoạt động khác mang đậm ý nghĩa FITHOU.

Nhân dịp này Khoa gửi tới Quý vị thư ngỏ và rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp về tinh thần và vật chất để Lễ hội kỷ niệm ngày truyền thống Khoa thành công tốt đẹp. Kính chúc Quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và một năm mới an khang thịnh vượng.

Những hồi âm và đóng góp của Quý vị xin gửi về Ban Tổ chức, theo địa chỉ sau:

-     Cô Đinh Thị Việt Nga, Khoa Công nghệ thông tin, Viện Đại học Mở Hà Nội, Nhà B101, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

-     Email: ngavienmo@gmail.com, Website: http://fithou.edu.vn

-     Điện thoại: 04.38694824, 0983721905.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý vị!

TM Ban tổ chức
Phó chủ nhiệm Khoa
TS Dương Thăng Long

(12402 lần xem)