Thông báo ngừng cung cấp miễn phí dịch vụ trên hệ thống CTMS

09/03/2013 23:30
Thông báo ngừng cung cấp miễn phí dịch vụ trên hệ thống CTMS CTMS là hệ thống các ứng dụng trực tuyến do cán bộ và sinh viên tại Trung tâm Công nghệ và Dịch vụ trực tuyến (OTSC) phát triển với nhiều tính năng hữu ích.
Tags: CTMS, tín chỉ,

Từ học kỳ 1 năm học 2011-2012, với việc đưa vào ứng dụng Hệ thống quản trị công tác đào tạo theo học chế Tín chỉ (gọi tắt là CTMS) song song với hệ thống bảng tin, thông báo và đội ngũ cán bộ quản lý tại khoa CNTT, sinh viên khoa CNTT đã được hưởng rất nhiều lợi ích từ các tính năng mà CTMS cung cấp. CTMS đã khẳng định ưu thế về sự nhanh chóng, chính xác và tiện lợi so với các phương pháp cung cấp thông tin truyền thống.

Sau thời gian tiếp tục mở các tính năng trên CTMS cho sinh viên sử dụng tự do, kể từ ngày 12/03/2013, hệ thống CTMS dừng cung cấp miễn phí quyền truy cập các tính năng trên trang http://student.fithou.net.vn.

Để tiếp tục sử dụng các tính năng tiện ích cơ bản (như Xem lịch học tập, lịch thi, Xem điểm thành phần môn học, Xem kết quả học tập đã xác nhận, Đăng ký lớp môn học) thông qua hệ thống này, sinh viên cần tới làm thủ tục đăng ký tại Trung tâm Công nghệ và Dịch vụ trực tuyến – Phòng 14, CS2 trong giờ hành chính vào các ngày trong tuần (trừ thứ 7, Chủ nhật)

Khi không sử dụng CTMS, sinh viên luôn có thể xem thông tin tại bảng tin của khoa!

(23527 lần xem)