Lễ ra quân Chiến dịch mùa hè tình nguyện 2011

26/06/2011 15:09
Lễ ra quân Chiến dịch mùa hè tình nguyện 2011 Sáng 28/06, Đoàn Thanh Niên Viện Đại Học Mở Hà Nội đã tổ chức lễ ra quân, phát động chiến dịch Hè thanh niên tình nguyện 2011.
Tags: Lễ ra quân,

Lễ ra quân có sự tham dự của các thầy, cô trong ban Giám hiệu, đại diện thành đoàn Hà Nội, đại diện các khoa, phòng ban, trung tâm, Công đoàn… cùng với hơn 300 sinh viên đến từ các khoa, trung tâm trong toàn trường.

Nội dung chính của chiến dịch: tổ chức hỗ trợ thí sinh tại các bến xe, các địa điểm thi trong đợt thi đại học sắp tới. Đặc biệt là chiến dịch “Phổ cập tin học” tại địa phương với nòng cốt là các sinh viên ưu tú của khoa Công Nghệ Thông Tin.

Sau lễ ra quân, các đội tình nguyện “tiếp sức mùa thi” sẽ triển khai hoạt động ở các bến xe và các địa điểm thi. Cùng lúc, các sinh viên của Đội “Tìm nhà trọ”,” hỗ trợ tuyển sinh” cũng khởi động các hoạt động liên hệ, tìm kiếm để chuẩn bị chỗ trọ miễn phí, giá rẻ phục vụ thí sinh, người nhà trong kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay.

Một số hình ảnh của lễ ra quân:

Lê Minh Đức