Buổi kiểm tra chương trình Đồ án tốt nghiệp của khóa 0009B

08/06/2013 23:20
Buổi kiểm tra chương trình Đồ án tốt nghiệp của khóa 0009B Các đồ án tốt nghiệp của sinh viên cần phải qua được bước kiểm tra này như là một trong số các điều kiện để được bảo vệ trước Hội đồng.

Thực hiện kế hoạch tốt nghiệp cho sinh viên làm Đồ án tốt nghiệp, các sinh viên khóa 0009B đang tiến dần tới đích.  Vào 7h30 ngày 8/6/2013, tại CS2, Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức buổi kiểm tra chương trình Đồ án tốt nghiệp. Các đồ án tốt nghiệp của sinh viên cần phải qua được bước kiểm tra này như là một trong số các điều kiện để được bảo vệ trước Hội đồng.

Có mặt từ sớm, tâm sự với bạn bè về tiến độ hoàn thiện đồ án của mình, những nụ cười hé nở trên gương mặt những sinh viên 0009B. Không khí dần trở lên căng thẳng  khi các thầy phản biện bước vào từng phòng tìm các sinh viên của mình. Nhìn chung, các đồ án cơ bản  đã hoàn thiện chỉ còn một vài chỗ cần chi tiết hơn để tăng thêm chất lượng cho đồ án. Những lời góp ý chân thành và đầy tình cảm của các thầy, cô phản biện phần nào đã giúp các sinh viên 0009B nắm rõ thêm tình trạng đồ án của mình,  xem chỗ nào cần phải chỉnh sửa hay cần  bổ sung thêm,… Qua đó cũng giúp các sinh viên có thêm tự tin vào bản thân mình  để chuẩn bị đối mặt với Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp sắp tới.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi kiểm tra chương trình Đồ án tốt nghiệp:

 

Chỉ vài ngày nữa, giây phút tốt nghiệp của các sinh viên 0009B, 0710B sẽ tới. Xin chúc các bạn có những bước nước rút thành công!

(12819 lần xem)