Kì thi Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng 2013 đã kết thúc thành công.

18/06/2013 02:03
Kì thi Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng 2013 đã kết thúc thành công. Thực hiện theo kế hoạch của Khoa Công nghệ Thông tin, ngày 16,17/6 sinh viên dự thi tốt nghiệp các lớp 0009B và 0710B đã bước vào kì thi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng năm 2013.

Tới sớm, nhâm nhi cốc trà đá, trò chuyện với đứa bạn cùng lớp, cùng chúc nhau thi tốt nghpật tốt, … không khí trước Khoa Công nghệ Thông tin như sôi động hơn và càng đông đúc hơn khi số lượng sinh viên tiếp tục tăng trước giờ tập trung.

Vượt qua các môn lý thuyết, chiều 16/6 các sinh viên khóa 0710B đã tiếp tục thi môn thực hành còn khóa 0009B là chiều 17/6. Sinh viên nào cũng đã sẵn sàng máy tính cùng chương trình đã chạy để chuẩn bị “chiến đấu”. Môn thi thực hành (chuyên đề Lập trình ứng dụng) chưa bao giờ là dễ dàng nên sinh viên đa phần tỏ ra khá lo lắng.

Đã tới giờ thi, giám thị cùng các sinh viên tập trung trước cửa Trung tâm hướng nghiệp & Hỗ trợ sinh viên tại tầng trệt. Giám thị gọi các sinh viên vào phòng, kiểm tra giấy tờ tùy thân và bắt đầu hỏi thi. Cánh cửa phòng thi lần lượt được mở ra rồi khép lại, cứ một tốp sinh viên bước ra thì nối tiếp đó là một tốp sinh viên khác được gọi vào. Chưa thi thì còn lo lắng, căng thẳng, chứ thi xong rồi thì cho dù kết quả có thế nào đi nữa, ai ai cũng thở phào nhẹ nhõm như đã chút đi được gánh nặng cuối cùng của đời sinh viên.

Theo một khảo sát nhỏ của phóng viên OTSC thì sinh viên nào thi xong cũng tự tin về bài làm của mình. Qua đó có thể nói các sinh viên dự thi tốt nghiệp các lớp 0009B và 0710B đã thực sự có 1 kì thi Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng thành công!

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại kì thi Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng 2013:

Hình ảnh các sinh viên 0710B dự thi Tốt nghiệp Cao đẳng 2013 trước môn thi thực hành

Hình ảnh các sinh viên 0009B dự thi Tốt nghiệp Đại học 2013 trước môn thi thực hành.

Hình ảnh các sinh viên lo lắng, căng thẳng trước mỗi tốp sinh viên bước ra khỏi phòng thi

 

Xin chúc các sinh viên của chúng ta sau khi ra trường sẽ tìm được cho mình một công việc phù hợp và thành công trong cuộc sống!

(26459 lần xem)