Khoa CNTT tổ chức họp mặt sinh viên khóa 0010B - triển khai kế hoạch tốt nghiệp

16/11/2013 22:44
Đối với sinh viên đại học năm cuối, việc lựa chọn cho mình một đề tài làm đồ án tốt nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân là rất quan trọng. Đồ án tốt nghiệp được coi như một công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên, thực hiện vào học kỳ cuối để tốt nghiệp ra trường.

Như mọi năm, để bắt đầu một mùa Tốt nghiệp cho sinh viên cuối khóa, Khoa CNTT tổ chức họp mặt sinh viên có nguyện vọng làm đồ án tốt nghiệp. Buổi họp đã được diễn ra vào 09h00 ngày 15/11/2013 tại P52 CS2. Điều hành chương trình gồm có: TS Dương Thăng Long – Phó CN Khoa CNTT, cô Nguyễn Thanh Thủy cùng các thầy cô phụ trách các bộ môn chuyên ngành. Đến tham dự buổi họp là sự có mặt của sinh viên khóa 0010B quan tâm và có nguyện vọng làm đồ án tốt nghiệp đại học.

Nhiệm vụ buổi họp mặt bao gồm 3 nội dung chính đó là: trao đổi, phổ biến kế hoạch chuẩn bị tốt nghiệp (gồm có việc thực hiện làm đồ án và thi tốt nghiệp); phổ biến quy trình, cách thức đăng ký và triển khai làm đồ án; và trả lời, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên.

họp mặt sinh viên 0010B quan tâm đến việc làm đồ án tốt nghiệp
Thầy Dương Thăng Long phát biểu mở đầu buổi họp

Mở đầu chương trình, TS Dương Thăng Long thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa nêu những nét chung về kế hoạch triển khai của Khoa CNTT, trước hết là mục tiêu giúp sinh viên hoàn thành các khóa học trong chương trình đào tạo đã ban hành.

Nội dung thứ hai đó là: những điều kiện, tiêu chí xét duyệt đề tài, toàn bộ các mốc thời gian trong kế hoạch tốt nghiệp khóa 0010B cùng danh sách đề tài giới thiệu của các bộ môn đã được cô Nguyễn Thanh Thủy truyền đạt chi tiết và đầy đủ tới các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, những lưu ý trong công tác chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ bắt buộc để hoàn thiện việc xét tốt nghiệp cho sinh viên cũng được các thầy cô nêu rõ trong buổi họp. Những thắc mắc, nguyện vọng của sinh viên đã được các thầy cô giải đáp hết sức rõ ràng và cụ thể.

Việc triển khai kế hoạch làm đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 0010B Khoa CNTT đã đi được những bước đầu tiên. Một mùa tốt nghiệp nữa lại đến, chúc các bạn sinh viên khóa 2010-2014 luôn vững bước vượt qua những thử thách phía trước!

(các biểu mẫu cần thiết, SV có thể tham khảo thêm tại đây)

(19623 lần xem)