Trao giải “Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2013”

15/01/2014 13:00
Trao giải “Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2013” Ngày 09/01/2014, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ trao giải “Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2013”.
Tags: olympic, hou, event,

   Tới dự lễ trao thưởng có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đình Khuê – Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội.

   Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có: TS Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; TS Trương Tiến Tùng - Phó viện trưởng; Ông Nguyễn Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy; ThS. Ngô Thanh Tùng – Bí Thư Đoàn Thanh niên. Cùng với đó là sự hiện diện của các thầy cô đại diện Đảng ủy, BCH Công Đoàn Viện ĐH Mở HN, Ban chủ nhiệm các Khoa, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trong nhà trường; đại diện của các cơ quan báo đài như Báo tuổi trẻ Thủ Đô, Báo Tiền Phong, Báo giáo dục thời đại…Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 đoàn viên, sinh viên đến tham dự.

   Qua 3 năm tổ chức, cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên do Viện phát động đã động viên phong trào học tập Tin học và Tiếng Anh, hướng tới việc đảm bảo chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học cho sinh viên chính quy trong toàn Viện. 

   Đội tuyển Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2013 của khoa Công nghệ Thông tin đã giành giải nhì & ba cho giải cá nhân và giải khuyến khích toàn đoàn. Tại buổi lễ, các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi đã được Viện Đại học Mở Hà Nội trao giấy chứng nhận và giải thưởng kèm theo phần tài trợ giải thưởng của Công ty TNHH Hàn Việt (Hanvico).

Với tinh thần  hết mình của các đội tham gia và sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên trong Viện đã tạo nên một cuộc thi thành công. Lễ trao giải "Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2013" đã khép lại và để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên.

Sau đây là Bảng tổng hợp giải thưởng cuộc thi và 1 số hình ảnh của lễ trao giải:

(37482 lần xem)