Thư mời dự “Tọa đàm về đào tạo ngành CNTT gắn với nhu cầu thực tiễn”

20/09/2014 11:37
Thư mời dự “Tọa đàm về đào tạo ngành CNTT gắn với nhu cầu thực tiễn” Với mục tiêu khảo sát nhu cầu của thị trường lao động, đồng thời đánh giá năng lực của sinh viên sau khi ra trường.

Khoa CNTT trân trọng kính mời:

• Cựu sinh viên Khoa CNTT.

• Tân kỹ sư Khoa CNTT niên khóa 2010-2014.

Đến tham dự buổi tọa đàm: “Tọa đàm về đào tạo ngành CNTT gắn với nhu cầu thực tiễn

Thời gian: 8h00’ ngày 27/09/2014.

Địa điểm: Cơ sở 2, Khoa CNTT, 96 Định Công, Hà Nội

Buổi tọa đàm sẽ là cơ hội để Khoa có thể tiếp nhận các thông tin quý báu về kinh nghiệm sau khi ra trường, các kỹ năng cần thiết trang bị cho sinh viên trước khi bước vào thị trường lao động. Với nhu cầu thực tiễn đó, Khoa CNTT một lần nữa trân trọng kính mời các cựu sinh viên, tân kỹ sư CNTT khóa 2010-2014 về tham dự buổi tọa đàm. Sự có mặt của các em sẽ đóng góp thêm nhiều thông tin quý báu để Khoa có những điều chỉnh đào tạo phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Hà nội, ngày  20   tháng  09  năm 2014

T/M KHOA CNTT

PHÓ CN KHOA

TS. Dương Thăng Long