Khoa CNTT tổ chức đối thoại với sinh viên năm học 2014-2015

10/05/2015 20:44
Khoa CNTT tổ chức đối thoại với sinh viên năm học 2014-2015 Với mục đích tạo kênh thông tin giữa Khoa và sinh viên, giúp nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, khoa CNTT đã tổ chức cuộc đối thoại cấp khoa vào 14:00 ngày 09/05/2015.

Tham dự buổi đối thoại, về phía nhà trường có: TS Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, đại diện các phòng ban như Tổ chức - Hành chính, Quản lí đào tạo, Kế hoạch Tài chính, Công tác HSSV, Nghiên cứu khoa học, Trung tâm CNTT, Trung tâm Thông tin Thư viện, ....về phía khoa CNTT có TS Dương Thăng Long - Chủ nhiệm khoa CNTT, các cán bộ phụ trách các Bộ môn, các giảng viên và giáo vụ khoa cùng đông đảo đại diện sinh viên các lớp đang theo học tại khoa


TS Dương Thăng Long phát biểu khai mạc

Mở đầu cuộc đối thoại, cô Lê Thị Thanh Thùy công bố kết quả của các buổi Đối thoại Cấp Chi Đoàn/lớp/nhóm lớp (theo CVHT) và cách thức thực hiện buổi đối thoại cấp khoa. Tiếp đó, sau phần phát biểu khai mạc ngắn gọn, TS Dương Thăng Long trực tiếp giải đáp các thắc mắc của sinh viên được tổng hợp từ các buổi đối thoại cấp lớp. Các vấn đề được quan tâm xoay quanh các chủ đề về cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, các hoạt động phát triển chuyên môn, hoạt động ngoại khoá, học tập trung sinh viên toàn trường, ...

Tiếp nối buổi đối thoại là phần hỏi đáp trực tiếp của sinh viên tại hội trường. Các vấn đề được sinh viên đề cập trực tiếp gồm việc trang bị thêm kinh nghiệm cho sinh viên trước khi ra trường, việc truy cập thông tin thư viện còn khó khăn và cả những băn khoăn trước những tình hình chính trị xã hội nổi bật thời gian qua. Tất cả đều đã được Ban chủ nhiệm khoa cũng như đại diện các phòng ban của Viện ĐH Mở HN giải đáp thoả đáng. Những ý kiến, những câu hỏi sắc sảo luôn nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng của đông đảo sinh viên trong hội trường.

Bà Khổng Thị Uyên, Phó phòng Quản lí Đào tạo đang giải đáp thắc mắc của sinh viên

Kết thúc những câu hỏi của sinh viên là phần trao học bổng của các tổ chức bên ngoài nhà trường vinh danh sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt và học bổng khuyến khích học tập của Hội Cựu sinh viên cho các sinh viên vượt khó.

Sinh viên Đặng Xuân Bách 11B5 (bìa trái) nhận học bổng Nitori có trị giá 13 triệu đồng.

Buổi đối thoại đã kết thúc đầy hào hứng cùng sự háo hức của các sinh viên được đại diện cho sinh viên khoa CNTT tham gia buổi đối thoại với lãnh đạo Viện ĐH Mở HN sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Hoạt động đối thoại hàng năm được tổ chức tại Viện ĐH Mở HN đang góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường, đặc biệt là hoạt động dạy và học.

(38389 lần xem)