16/09/2015 21:47
Thông báo số 2 về Lễ trao bằng tốt nghiệp ngày 19/09/2015: Yêu cầu đối với SV nhận bằng BTC Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng & Trao học bổng khuyến khích học tập năm học 2014-2015 khoa CNTT thông báo, yêu cầu SV đã đăng kí nhận bằng thực hiện đúng một số yêu cầu như sau:

Hiện việc đăng ký nhận bằng của sinh viên tốt nghiệp (theo thông báo số 1) đã hoàn tất. Để Lễ trao bằng được diễn ra trang trọng, thành công, Ban tổ chức (BTC) yêu cầu các sinh viên đã đăng ký nhận bằng thực hiện đúng một số việc như sau:

1. Đúng 07:00 ngày 19/09/2015, sinh viên đã đăng ký nhận bằng:
    • Xếp hàng tại sảnh chính Nhà văn hoá Học sinh-Sinh viên Hà Nội (NVH)
    • Hoàn thành nghĩa vụ tài chính (chỉ đối với một số SV còn thiếu)
    • Xuất trình giấy hẹn (đã được nhận khi đăng ký) và giấy tờ tuỳ thân có ảnh tại bàn đăng ký
    • Nhận số ghế từ bàn đăng ký
    • Di chuyển theo hướng dẫn, nhận và mặc lễ phục
    • Vào hội trường, vào chỗ ngồi đúng số ghế đã được cấp. Yêu cầu không đổi chỗ; sinh viên cần ngồi đúng số ghế để được nhận đúng bằng của mình trên sân khấu.
  2. Trang phục:
    • Theo đúng yêu cầu trong thông báo số 1
    • Không mặc áo không cổ
    • Không đi dép lê
    • Không mang theo túi xách, ba lô hay các vật dụng bên ngoài lễ phục khi lên nhận bằng
  3. Thứ tự di chuyển và thực hiện các việc khi nhận bằng:
    • Sinh viên xem trước phương án tại hình 1.

Hình 1: Phương án di chuyển và các bước thực hiện khi nhận bằng
      (minh hoạ: N.T.Hằng - FITHOU OTSC)
      Theo đó, việc trao bằng sẽ được tổ chức theo 5 lượt với trình tự như sau:
      • Sinh viên lần lượt di chuyển lên sân khấu
      • Theo việc gọi tên của BTC, SV di chuyển vào giữa sân khấu, nhận bằng, quay mặt hướng về khán đài để được chụp ảnh cá nhân khi nhận bằng.
      • Tiếp theo, sinh viên di chuyển tới bàn Hội đồng chủ lễ, lần lượt bắt tay và cám ơn các thầy cô.
      • Tiếp theo, sinh viên xếp hàng sau Hội đồng chủ lễ, đợi chụp ảnh theo lượt. Tại đây sẽ có các Cố vấn học tập - những người đã gắn bó với các bạn SV suốt quá trình học tập chụp ảnh cùng.
      • Tiếp theo, sinh viên đi vào cánh gà bên trái (theo hướng đứng quay mặt ra phía khán đài) để trả lễ phục
      • Sau cùng, sinh viên di chuyển sau phông sân khấu sang cánh gà bên phải để về chỗ ngồi trên khán đài.
    • 07:30 ngày 19/09/2015, BTC tập huấn phương án di chuyển khi nhận bằng tại hội trường
  4. Sau buổi lễ, BTC có thiết kế và bố trí sẵn pano cho việc chụp ảnh tại sảnh trước của NVH, sinh viên có thể chủ động liên hệ với cán bộ phụ trách lễ phục của Viện ĐH Mở HN sau buổi lễ để thuê/mượn lễ phục và tự chụp ảnh (nếu muốn). BTC khuyến khích SV mời thầy cô, gia đình, bạn bè chụp ảnh cùng.
  5. BTC đề nghị SV các lớp nhận bằng đợt này chuẩn bị sẵn hoa bó và cử đại diện tặng hoa tri ân thầy, cô chủ nhiệm (cố vấn học tập) trên sân khấu sau phần nhận bằng. SV đăng kí trước tại sân khấu với BTC lúc 07:30 ngày 19/09/2015 về việc này.
(120981 lần xem)