Thầy và trò khoa CNTT rạng rỡ trong Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng & Trao học bổng khuyến khích học tập năm học 2014-2015

19/09/2015 20:40
Thầy và trò khoa CNTT rạng rỡ trong Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng & Trao học bổng khuyến khích học tập năm học 2014-2015 Ngày 19/09/2015, thầy và trò khoa CNTT Viện ĐH Mở HN vui mừng cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2014-2015, biểu dương thành tích học tập của các tân kĩ sư và trao học bổng khuyến khích học tập cho các sinh viên có thành tích học tập tốt.

Lễ trao bằng TN & trao học bổng

Đến với  Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng & trao học bổng khuyến khích học tập của Khoa CNTT – Viện ĐH Mở Hà Nội có sự hiện diện của các vị khách quý, các vị đại biểu:

Về phía lãnh đạo Viện ĐH Mở HN và các phòng ban trong Viện, có:

 • TS Trương Tiến Tùng
  Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở HN, nguyên chủ nhiệm khoa CNTT
 • TS Nguyễn Mai Hương
  Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở HN
 • ThS Nguyễn Xuân Sơn
  Trưởng phòng Công tác chính trị và Sinh viên
 • ThS Khổng Thị Uyên
  Phó phòng quản lý đào tạo

Về phía Hội đồng tư vấn ngành, có

 • GS Thái Thanh Sơn, Chủ tịch Hội đồng tư vấn ngành, nguyên chủ nhiệm khoa CNTT

Về phía lãnh đạo Khoa:

 • TS Dương Thăng Long, Chủ nhiệm khoa CNTT
 • TS Thái Thanh Tùng, Phó chủ nhiệm khoa CNTT

cùng đại diện các đơn vị đối tác, các thầy cô giáo khoa CNTT; đại diện cơ quan báo đài; Các tân kĩ sư, sinh viên đại diện sinh viên tiên tiến và các tân sinh viên cũng góp mặt đông đủ trong buổi lễ này.

Ngay sau lễ chào cờ TS Dương Thăng Long - Chủ nhiệm khoa CNTT đã có bài phát biểu tổng kết tình hình kết quả tốt nghiệp khoá 2011-2015, thành tích học tập của sinh viên năm 2014-2015 và kết quả tuyển sinh năm 2015 của Khoa CNTT. Với bao cố gắng phấn đấu của thầy trò khoa CNTT Viện ĐH Mở HN. Giảng viên, sinh viên khoa CNTT đã vượt qua nhiều khó khăn, giành được rất nhiều thành tích trong hoạt động giảng dạy, học tập nghiên cứu và rèn luyện.

Lễ trao bằng TN & trao học bổng

Tiếp đó, cả hội trường đã lắng nghe bài phát biểu chào mừng của TS. Trương Tiến Tùng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng.

Lễ trao bằng TN & trao học bổng

Sau khi các quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập năm học 2014-2015 được công bố bởi ThS Nguyễn Xuân Sơn - Trưởng phòng CTCT & SV, nhằm cổ vũ tinh thần học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa CNTT, TS Dương Thăng Long – Chủ nhiệm khoa CNTT và TS Thái Thanh Tùng – Phó chủ nhiệm khoa CNTT thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã trao những phần học bổng cao quý cho 55 sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua. Buổi lễ được tiếp nối với những lời ca tiếng hát của sinh viên FITHOU.

  Lễ trao bằng TN & trao học bổng 

ThS. Nguyễn Xuân Sơn - Trưởng phòng công tác chính trị và Sinh viên đọc quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập

Lễ trao bằng TN & trao học bổng
TS Dương Thăng Long cùng các SV nhận học bổng lượt thứ 1

 

Lễ trao bằng TN & trao học bổng
TS Thái Thanh Tùng cùng các SV nhận học bổng lượt thứ 2

Và đây, nghi lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng cho các tân kỹ sư đã đến. Lễ trao bằng tốt nghiệp được điều hành bởi hội đồng chủ lễ gồm:

 • GS Thái Thanh Sơn, Chủ tịch Hội đồng tư vấn ngành, nguyên chủ nhiệm khoa CNTT
 • TS Trương Tiến Tùng, Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở HN, nguyên chủ nhiệm khoa CNTT
 • TS Nguyễn Mai Hương, Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở HN
 • TS Dương Thăng Long, Chủ nhiệm khoa CNTT
 • TS Thái Thanh Tùng, Phó chủ nhiệm khoa CNTT

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm nay tại khoa CNTT, tất cả sinh viên tốt nghiệp đều được vinh danh và bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp với tư thế hướng về phía trước đầy tự tin. Còn gì quý giá hơn giây phút các tân kỹ sư, tân cử nhân của FITHOU trong bộ lễ phục cử nhân, trang nghiêm đặt tay lên lồng ngực trong khoảnh khắc tuyên thệ, hồi hộp lắng nghe tên mình được xướng lên trước hội trường, trong thời gian chờ đợi đó các tân kỹ sư được chính thầy cô chủ nhiệm quan tâm chỉnh trang phục, được vinh dự nhân tấm bằng tốt nghiệp danh giá từ Hội đồng chủ lễ.

Lễ trao bằng TN & trao học bổng
Nhận chính tấm bằng tốt nghiệp của mình trên tay và rạng ngời ở tư thế hướng về phía trước
 

Những năm tháng sau này, các bạn có thể hân hoan nhớ về những kỷ niệm đẹp ở FITHOU - nơi đã chắp cánh cho những ước mơ cùng bản lĩnh vững vàng của bạn, để có thể tự hào khẳng định rằng: Tôi là kỹ sư công nghệ thông tin tốt nghiệp từ Viện ĐH Mở HN. Có lẽ đó là khoảnh khắc mà các tân kỹ sư, tân cử nhân của chúng ta không bao giờ có thể quên. Nhận tấm bằng đại học trên tay, các bạn chính là niềm vui, là niềm tự hào của thầy cô, gia đình. Nó sẽ là hành trang vững vàng cho các bạn trên con đường hướng tới tương lai phía trước. Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng & trao học bổng khuyến khích học tập của Khoa CNTT – Viện ĐH Mở Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp trong những tràng pháo tay giòn giã, trong niềm tin vào những thành công đang chờ đón ở năm học mới và chắc hẳn - dấu ấn mà buổi lễ đã để lại trong lòng mỗi người sẽ là một kỉ niệm đẹp mãi, khó có thể nhạt phai.

(Bạn đọc có thể xem thêm hình ảnh về buổi lễ tại Album ảnh Lễ trao bằng Tốt nghiệp ĐH, CĐ và trao học bổng khuyến khích học tập 2014-2015)

(108523 lần xem)