Thông báo v/v cung cấp đồng phục môn Giáo dục thể chất

22/09/2015 18:57
Thông báo v/v cung cấp đồng phục môn Giáo dục thể chất Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Trung tâm Giáo dục thể chất và An ninh Quốc phòng Viện ĐH Mở HN cung cấp đồng phục thể thao cho sinh viên. Trung tâm thông báo đến các lớp sinh viên v/v cung cấp đồng phục thể dục thể thao như sau:

Để đáp ứng nhu cầu về việc học tập môn Giáo dục thể chất và yêu cầu mang tính chất đồng bộ, tiện dụng của trang phục trong việc học tập môn học này; Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Trung tâm Giáo dục thể chất và An ninh Quốc phòng Viện ĐH Mở HN cung cấp đồng phục thể thao cho sinh viên.

1. Quy cách và giá thành sản phẩm

• Bảng kích thước
Khích cỡ XXL XL L M S
Giới tính Nữ | Nam Nữ | Nam Nữ | Nam Nữ | Nam Nữ | Nam
Khoảng chiều cao (m) >1.72 1.65 - 1.71 1.60 - 1.65 1.55 - 1.60 1.50 - 1.55
  • Chi tiết sản phẩm
    • Đối với áo phông: Áo cộc tay, bên ngực trái có in hình logo Viện ĐH Mở HN kích thước chiều chao 8cm: Sau lưng áo in dòng chữ "Viện Đại học Mở Hà Nội"
    • Đối với bộ quần, áo thể thao mùa đông:
      • Quần thể thao dài chất vải gió 2 lớp.
      • Áo khoác thể thao, chất vải gió 2 lớp in logo và tên Viện Đại học Mở Hà Nội
  • Giá thành: 275.000d/1 bộ (bao gồm 1 áo phông, 1 bộ quần áo thể thao mùa đông)

2. Phương thức đăng ký và cung cấp đồng phục

• Sinh viên đăng ký kích cỡ và đóng tiền theo lớp cho cán bộ lớp để được cung cấp đồng phục từ ngày 01/10/2015 đến hết ngày 1/11/2015 (theo mẫu danh sách được đính kèm)
  • Cán bộ lớp tập hợp danh sách, chuyển các thầy cô giáo vụ phụ trách để tổng hợp và gửi danh sách đăng kí chính thức về Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên.
  • Đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ bàn giao đồng phục tới từng lớp.

Mọi chi tiết liên hệ: Ông Nguyễn Vinh Quang - Cán bộ Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên. Sdt: 043.6231693 - 0905091256.