06/03/2016 20:02
BCH Liên Chi Đoàn TN thông báo Tiêu chí chấm điểm các gian hàng và Thể lệ các trò chơi trong các hoạt động kỉ niệm ngày truyền thống của khoa CNTT năm 2016
Tags: hội khoa,

TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM GIAN HÀNG

TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM

ĐIỂM

Gian hàng ẩm thực

1.1

Gian hàng có triển khai bán các sản phẩm
ẩm thực do thành viên đơn vị tự chế biến

1.2

Hình thức món ăn

1.3

Đảm bảo vệ sinh trong quy trình chế biến

1.4

Ngon

Gian hàng đồ handmade

2.1

Gian hàng có triển khai bán các sản phẩm
 handmade do thành viên đơn vị tự làm

2.2

Sản phẩm có tính sáng tạo và tính ứng
dụng cao

2.3

Sản phẩm đẹp mắt

3.0

Thuyết trình sản phẩm

3.1

Món ăn: ý nghĩa món ăn, nguyên liệu,
cách thức chế biến, giá thành

3.2

Đồ handmade: ý nghĩa sản phẩm, nguyên
vật liệu, giá thành

3.3

Giới thiệu cây/hoa được trang trí tại gian hàng

TỔNG ĐIỂM: 100

CÁC TRÒ CHƠI

1.     Kéo co

Đối tượng tham gia – hình thức đăng kí

-       Tất cả sinh viên khoa CNTT - Viện Đại học Mở Hà Nội.

-        Mỗi đơn vị trại sẽ thành lập 1 đội dự thi gồm 7 người chơi ( 4 nam, 3 nữ).

-       Đại diện các đơn vị trực thuộc Đoàn trường tham gia bốc thăm để lựa chọn cặp đấu.

Hình thức chơi:

-       Vòng 1: BTC sẽ cho các đội bốc thăm để lựa ra 1 đội vào thẳng vòng 2. 8 đội còn lại sẽ thi đấu và loại trực tiếp.

-       Vòng 2: 4 đội đã thắng ở vòng 1 sẽ được bốc thăm để tiếp tục lựa chọn ra 1 đội vào thẳng vòng 3. Đội chơi đã bốc thăm ở vòng 1 sẽ phải tham gia ở vòng 2 mà không được bốc thăm để đảm bảo tính công bằng.

-       Vòng 3: 2 đội đã thắng ở vòng 2 sẽ được bốc thăm để chọn ra 1 đội vào thẳng chung kết. Đội chơi đã bốc thăm ở vòng 2 sẽ đấu với đội còn lại.

-       Chung kết: đội chơi đã được vào thẳng chung kết sẽ đấu với đội chơi giành chiến thắng ở vòng 3.

-       Các đội thi đấu với nhau theo hình thức loại trực tiếp

Các lỗi phạm quy:

-       Sử dụng các hành vi gian lận, dùng quá số người cho phép. Đội vi phạm sẽ bị loại trực tiếp.

-       Cổ động viên không được đứng lấn vào khu vực thi đấu gây cản trở hoặc níu kéo gây khó khăn cho vận động viên đội khác. Vi phạm lần 1 sẽ bị  nhắc nhở, cảnh cáo. Nếu còn vi phạm lần 2, đội có cổ động viên vi phạm sẽ bị tước quyền thi đấu.

2.     Nhảy bao bố

Đối tượng tham gia – hình thức đăng kí.

-         Tất cả sinh viên khoa CNTT- Viện Đại học Mở Hà Nội.

-         Mỗi đơn vị trại sẽ lập 1 đội dự thi gồm 2 người chơi (1 nam, 1 nữ).

-         Đại diện các đơn vị trực thuộc Đoàn trường tham gia bốc thăm để lựa chọn cặp đấu.

Thể lệ thi đấu

-         Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, đội chiến thắng mỗi lượt đấu sẽ vào vòng đấu tiếp theo.

-         Mỗi lượt dự thi sẽ gồm 3 đội xếp theo thứ tự 3 làn đường: 1, 2, 3.

-         2 thành viên của mỗi đội sẽ cùng nhau đứng vào bao bố tại vị trí xuất phát. Sau hiệu lệnh bắt đầu của BTC. Các đội sẽ cổ gắng di chuyển đến vạch đích. Đội nào về đích trước sẽ là đội chiến thắng lượt thi đó.

Các lỗi phạm quy:

-       Vượt qua vạch mà chưa mặc bao bố, hoặc nhảy chưa đến vạch đã cởi bao bố ra. Đội vi phạm bị phạt quay lại vạch xuất phát.

3.     Ép bóng

Đối tượng tham gia – hình thức đăng kí

-         Tất cả sinh viên khoa CNTT- Viện Đại học Mở Hà Nội.

-         Mỗi đơn vị trại sẽ thành lập 1 đội dự thi gồm 1 VĐV (1 nam, 1 nữ).

Thể lệ thi đấu

-         Mỗi lượt dự thi sẽ gồm 3 đội xếp theo thứ tự : 1, 2, 3.

-         Thành viên của các đội sẽ chia thành từng nhóm đứng tại được phân công (có kí hiệu sẵn trên sân).

-         Mỗi đội sẽ được chuẩn bị sẵn bóng bay

-         Sau khi nghe hiệu lệnh bắt đầu thì 2 thành viên của đội đặt bóng ở giữa( có sự hướng dẫ của BTC) và làm mọi cách để bóng vỡ.

-         Một quả bóng vỡ sẽ được tính 1 điểm

-         Trong khoảng thời gian 60s đội nào được nhiều điểm hơn là đội thắng cuộc.

Các lỗi phạm quy:

-         Không được dùng tay, chân hoặc tác động ngoại vật để làm bóng vỡ. Nếu phạm qui không được tính điểm đó và bị trừ 1 điểm.

-         Không được để rơi bóng sau khi đã kẹp. Nếu vi phạm sẽ không được tính điểm của quả bóng ấy và bị trừ 1 điểm.

-         Cổ động viên không được đứng lấn vào khu vực thi đấu gây cản trở hoặc níu kéo gây khó khăn cho vận động viên đội khác. Vi phạm lần 1 sẽ bị  nhắc nhở, cảnh cáo. Nếu còn vi phạm lần 2, đội có cổ động viên vi phạm sẽ bị tước quyền thi đấu.

4.     Đoàn tàu vượt sóng:

Đối tượng tham gia – hình thức đăng kí

-       Tất cả sinh viên khoa CNTT- Viện Đại học Mở Hà Nội.

-       Mỗi đơn vị trại sẽ thành lập 1 đội dự thi gồm 7 VĐV.

Thể lệ thi đấu

-       Các đội bốc thăm số thứ tự thi đấu.

-       Mỗi một đơn vị thi một lần, tính thời gian xem đội nào về nhanh nhất.

-       Các đội chơi xếp thành hàng dọc, BTC sẽ cột chân của thành viên lại với nhau.

-       Khi có hiệu lệnh bắt đầu, các đội phải di chuyển đến đích vượt qua các chướng ngại vật BTC đã bố trí trên đường. Đội về đích nhanh nhất sẽ thắng cuộc.

Các lỗi phạm quy:

-       Không được sử dụng sự hỗ trợ từ bên ngoài. Nếu vi phạm xử lý loại trực tiếp.

-       Tất cả vận động viên thi đấu và trại viên tham gia cổ vũ phải lịch sự và văn minh, tuân thủ theo sự hướng dẫn của ban tổ chức và nội quy Hội trại. Vi phạm lần 1 sẽ bị nhắc nhở. Lần thứ 2 xử loại trực tiếp đội có cổ động viên vi phạm.