Cập nhật kết quả giải bóng đá FITHOU LEAGUE đến vòng 15

05/03/2018 14:20
Cập nhật kết quả giải bóng đá FITHOU LEAGUE đến vòng 15 Giải bóng đá FITHOU-LEAGUE 2017 với các trận cầu đinh vòng 15 đã chính thức quay trở lại sau kì nghỉ tết Nguyên Đán.

Sau kì nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài 2 tuần lễ , tất cả chúng ta cũng như các bạn sinh viên lại quay vào quỹ đạo thời gian của học tập và công việc . Chính vì thế ngay sau  tuần học đầu tiên đầy căng thẳng của năm mới giải bóng đá sinh viên FITHOU-LEAGUE 2017 đã tiếp tục khởi động nóng lại tinh thần nhiệt huyết tình yêu bóng đá của các bạn sinh viên bằng việc tiếp tục diễn ra vòng vào ngày 4 tháng 3 năm 2018  tại sân bóng Linh Đường. Với một sự khởi đầu của năm mới nên rất nhiều các bạn sinh viên đã đến từ rất sớm để chờ  trận đấu bắt đầu, cho thấy được tinh thần tuổi trẻ của các bạn với môn thể thao vua này.

Đúng 9h00 bóng lăn các cầu thủ đã dùng tất cả kĩ thuật cũng như sự nhanh nhẹn và khéo léo của mình đã rất nhiều bàn thắng đẹp đã được ghi, ngoài ra cũng đã nhìn thấy tinh thần đồng đội rất cao của các cầu thủ trên sân bằng các hành động tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa, nó tiếp thêm sức mạnh để chiến thắng. Minh chứng rõ ràng nhất là khi kết thúc trận đấu giữa 8 đội đồng hồ đã điểm 11h30, trời nắng hay mưa nhưng nó không đủ để đốt cháy cái nhiệt huyết của các bạn sinh viên thể hiện trên từng đường bóng, tấm áo ướt đẫm mồ hôi nhưng họ không cảm thấy có một chút mệt nào, niềm tin chiến thắng được thể hiện qua nụ cười và những câu cổ vũ như, động viê nhau “làm tốt lắm” , “như vậy rất tốt rồi”.

Giải bóng đá đã đi gần hết chặng đường chỉ còn 4 vòng đấu tuy nhiên ngôi vương đang được các cầu thủ đội 15A6 chung sức kéo lại rất gần bằng chiến thắng 4-2 trước đội Tokudo club, nhưng sự bám sát vô cùng khó chịu của Friendship cũng làm cho chặng đường còn lại của mùa giải thêm phần hấp dẫn bằng chiến thắng 5-3 trước các cầu thủ FITHOU A3-A5.

 Kết thúc trận đấy dù vẫn còn những tiếc nuối nhưng các bạn ạ hôm nay chúng ta không thắng đội bạn nhưng đừng buồn vì nó cũng là 1 trang kỉ niệm mà bạn viết vào cuốn nhật kí thời sinh viên của mình . Chúc tất cả các đội luôn giữ tinh thần ấy, truyền lửa cho nhau để bứt phá trong các trận diễn ra sắp tới để đem về chiếc cup và huy chương cho đội mình.

(7015 lần xem)