Sinh viên FITHOU hết mình cùng ngày hội tuổi trẻ HOU 2018

26/03/2018 15:40
Sinh viên FITHOU hết mình cùng ngày hội tuổi trẻ HOU 2018 Tháng 3, tháng thanh niên!

Đúng như vậy một năm có 12 tháng thì tháng Ba có lẽ là tháng đẹp nhất của tất cả sinh viên chúng ta. Bởi đó là tháng tiêu biểu cho hành động của sinh viên. Khoa Công nghệ thông tin cũng vậy các bạn sinh viên đã cố gắng và cháy hết mình cho tuổi trẻ, ngay từ những ngày đầu nhận được thông báo từ Đoàn thanh niên -Viện Đại học Mở Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động cho ngày hội tuổi trẻ HOU tổ chức vào ngày 25/03/2018 . Ban chấp hành LCĐ khoa Công Nghệ Thông Tin đã có cuộc họp và đưa ra những đề xuất, ý kiến cho sự kiện quan trọng này.

Tất cả mọi thứ bắt đầu những bước đi chập chững, nhóm nhảy cổ động Cheerleading được thành lập và được đông đảo các bạn sinh viên đăng ký tham gia và đợt tuyển chọn được những bạn có đầy đủ tố chất nhất để bước vào tập luyện. Để có một màn cổ động gây ấn tượng với tất cả sinh viên HOU nói riêng và tất cả mọi người nói chung, các bạn trong nhóm đã dành thời gian quý báu của mình tập luyện không biết mệt mỏi suốt thời gian dài vào các buổi tối sau những giờ học căng thẳng trên lớp. Cuối cùng ngày hội cũng đã được diễn ra các bạn đã chuẩn bị từ rất sớm để cho màn trình diễn được diễn ra một cách chu đáo nhất. Tình yêu và khát vọng thể hiện mình là những từ có thể mô tả cho sự nỗ lực của các thành viên đội nhảy và sự cổ vũ không ngừng nghỉ của các cổ động viên thân yêu.

Trước đó là gian hàng sinh viên cũng bắt tay vào những việc lên ý tưởng về trang trí và chuẩn bị một cách chu đáo và có thể bạn nhìn đâu cũng có thể nhận ra biển FITHOU với biểu tượng quen thuộc được chính các bạn vẽ. Các món hàng được làm bằng những bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên như các lọ hoa giấy, những chai nước vị hoa quả như tô thêm vẻ đẹp cho thành công của cả đội. Có lẽ một điều ấn tượng với không chỉ các bạn sinh viên mà còn cả với các thầy cô lúc chấm điểm là nhận được mưa lời khen, lời cổ động từ thành phần Ban giám khảo của cuộc thi. Cây điều ước là một sản phẩm đặc biệt mà chỉ khoa Công nghệ thông tin mới đó và đó là sự khác biệt, để các bạn sinh viên cũng như mọi người viết những điều ước của mình lên bức thiệp và nhờ cây thực hiện có những điều ước của mình.

Không chỉ có vậy LCĐ cũng đã chọn ra được các bạn sinh viên có “đủ sức đủ tài” để tham gia các phần thi vận động mà BTC đã chuẩn bị rất công phu là cuộc thi rung chuông vàng hay các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố đầy hấp dẫn. Có lẽ thành công nhất của ngày hội hôm nay chính là tất cả các bạn sinh viên đã tới tham gia và cổ vũ nhiệt tình cho các bạn mình, cùng hòa mình vào dòng lửa của tuổi trẻ HOU để đem lại sức nóng cho cả khán trường. Mong rằng tất cả các bạn trẻ nói chung, các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin Viện Đại học Mở Hà Nội nói riêng các bạn không chỉ học hành chăm chỉ để cống hiến chuyên môn, mà các bạn sẽ cùng chúng tôi viết nên trang nhật kí sinh viên của mình những điều đẹp nhất, những điều tuyệt vời nhất. Xin cảm ơn vì tất cả !

Một số hình ảnh hoạt động của đội sinh viên FITHOU:

Những bước cuối cùng đang được hoàn hiện để hoàn thành việc trang trí gian hàng

Cây điều ước với những ước mơ của các bạn sinh viên 

Các thành viên của các đội thi đấu chụp ảnh trước khi tham gia các trò chơi

Đội kéo co của khoa CNTT

Thầy Thái Thanh Tùng chụp ảnh cùng đội nhảy sau khi kết thúc chương trình

Đồng hồ đã gần chỉ nửa đêm nhưng thầy trò Khoa CNTT vẫn rất tươi và phấn khởi

sau màn thể hiện ngoài sức tưởng tượng của đội nhảy

(19727 lần xem)