Bế mạc giải bóng đá sinh viên FITHOU-LEAGUE 2017

02/04/2018 13:35
Bế mạc giải bóng đá sinh viên FITHOU-LEAGUE 2017 Giải bóng đá FITHOU-LEAGUE 2017 đã tìm được nhà vô địch.

Chiếc cúp cùng những bộ huy chương chính là sự thật chứng minh cho sự cống hiến của các đội khi vòng cuối cùng của giải FITHOU-LEAGUE 2017 đã diễn ra và có kết quả rất thuyết phục. Ngay từ sáng sớm trước giờ bóng lăn rất nhiều cầu thủ dù đá ở lượt sau nhưng cũng đá đến từ rất sớm để khởi động cũng như cổ vũ tinh thần cho các đội đá trước. Đúng 9h khi trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu, các cầu thủ đã cho thấy được kỹ thuật vô cùng điệu nghệ của mình trên sân. Lần lượt những bàn thắng được ghi rất đẹp mắt.

Bốn trận đấu được diễn ra vô cùng thoải mái rất nhiều tiếng cười trên sân cỏ dù cho thời tiết khá nóng bức nhưng cái nóng nó không thể tiêu diệt được tình yêu với trái bóng của các cầu thủ. Kết thúc mùa giải với 352 lần bóng đã được các cầu thủ đưa vào lưới cùng với đó là hàng ngàn cơ hội ăn bàn được tạo ra, tất cả các đội đã cố gắng hết mình và đều nhận được cờ lưu niệm của BTC trao tặng như một sự ghi nhận cho sự phấn đấu cả đội trong suốt thời gian dài.

Đội vô địch của mủa giải năm nay đó chính là đội FC15A6 đã nhận cúp và huy chương vàng, đội giành huy chương bạc là đội FRIENDSHIP, huy chương đồng thuộc về đội TOKUDO CLUB. Để có chiến thắng vinh quang ngày hôm nay đã rất nhiều giọt mồ hôi rơi trên sân cỏ nhưng nó không chỉ là chỉ là những giọt mồ hôi của sự mệt nhọc mà nó còn là giọt mồ hôi của của sự cố gắng hết mình và cả là tiếng cười của người chiến thắng. Mỗi trận đấu là một cảm xúc khác nhau những bài học khác nhau với từng cá nhân và của cả đội để mùa giải sau tất cả cùng cố gắng. Hôm nay, ra về mỗi người, mỗi đội đều có giải thưởng cho riêng mình, đều có niềm vui riêng cho mình và cho cả đồng đội bởi chính nơi đây các bạn đã trở thành những người anh em, những người đồng đội của nhau giúp nhau vượt qua những khó khăn trong suốt chặng đường dài, chúc cho tất cả các bạn luôn tập luyện thường xuyên để vừa có sức khỏe dẻo dai vừa thêm gia vị từng ngày và nuôi lớn tình yêu của mình với môn thể thao vua.

Hẹn gặp lại tại FITHOU-LEAGUE 2018 sẽ được diễn ra vào tháng 8 tới đây!

Một số hình ảnh bế mạc giải bóng đá

Thầy Lê Hữu Dũng- Phó Trưởng khoa CNTT, cô Nguyễn Hà My – Phó Bí thư đoàn trường, thầy Trần Tiến Dũng – Bí thư LCĐ khoa CNTT tặng cờ lưu niệm các đội bóng tham dự giải bóng đá FITHOU-LEAGUE 2017

Đội bóng TOKUDO CLUB nhận huy chương Đồng

Đội bóng FRIENDSHIP nhận huy chương Bạc


Đội bóng FC15A6 nhận huy chương Vàng

 

Thầy Lê Hữu Dũng và cô Nguyễn Hà My trao cúp cho nhà vô địch

Thầy cô cùng, các cầu thủ và cổ động viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh lượt trận cuối

 

 

 

(8697 lần xem)