Viện ĐH Mở HN tưng bừng khai giảng năm học mới 2012 – 2013

04/10/2012 16:14
Viện ĐH Mở HN tưng bừng khai giảng năm học mới 2012 – 2013 8h ngày 4/10/2012, tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì - Hà Nội, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013.

     Tham dự buổi lễ có các vị lãnh đạo Đảng uỷ - Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm cùng các quý vị khách mời, các thầy cô giáo, đại diện các lớp tới từ các khoa trong Viện và đặc biệt là sự có mặt của 2940 tân sinh viên.

    Mở đầu buổi lễ ThS Nguyễn Xuân Sơn đã lên đọc báo cáo tổng kết về tuần sinh hoạt công dân sinh viên 2012 – 2013. Sau đó, thay mặt lãnh đạo Viện ĐH Mở HN, phát biểu khai giảng năm học mới 2012 – 2013, TS Trương Tiến Tùng – Phó Viện Trưởng Viện ĐH Mở HN, Chủ nhiệm Khoa CNTT vui mừng trước những thành tích của Viện đã đạt được trong năm học vừa qua, thành công của kỳ tuyển sinh đại học năm 2012 và thầy khẳng định sự lựa chọn các ngành do các Khoa đào tạo trong Viện để học tập và nghiên cứu của các sinh viên là hết sức đúng đắn. Những nét mặt đầy cảm xúc cùng hướng về một phía, trước những lời nhắn nhủ, dặn dò và lời chúc đầy yêu thương của thầy với các tân sinh viên làm cho không khí của buổi lễ dường như chững lại trong giây lát.

  

Hình ảnh TS Trương Tiến Tùng phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới 2012 -2013

    Tiếp nối buổi lễ, Ô. Phan Đinh Tuấn – Phó phòng Công tác chính trị và sinh viên lên đọc quyết định khen thưởng cho những sinh viên đã có thành tích cao trong học tập, những tập thể liên chi đoàn, chi hội có thành tích hoạt động, công tác tốt và danh sách 18 tân sinh viên có số điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh ĐH 2012 từ các Khoa của Viện. Trong số 340 tân sinh viên trúng tuyển vào Khoa CNTT, bạn Cam Tường Huy – sinh viên lớp 1210A03 là một trong 18 sinh viên ấy.

    

Hình ảnh trao thưởng cho những tập thể liên chi đoàn, liên chi hội có thành tích hoạt động, công tác tốt.

Hình ảnh trao thưởng cho 18 tân sinh viên có số điểm cao trong kì thi tuyển sinh ĐH 2012. (Sinh viên Cam Tường Huy khoa CNTT đứng thứ 2 từ phải sang, cạnh bục phát biểu)

    Thay mặt toàn thể các sinh viên có mặt trong buổi lễ, bạn Nguyễn Tuấn Anh – SV Khoa Du lịch đã lên phát biểu cảm nghĩ của mình nhân ngày khai giảng và tặng bó hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo, thay mặt Viện ĐH Mở HN, TS Lê Văn Thanh – Viện Trưởng Viện ĐH Mở HN đã vui mừng đón nhận.

          

bạn Nguyễn Tuấn Anh thay mặt cho toàn thể sinh viên tham dự lễ khai giảng phát biểu cảm nghĩ

    Một hồi trống dài vang lên sau bài diễn văn khai giảng của thầy Viện trưởng Lê Văn Thanh báo hiệu một năm học mới, đặc biệt mới với những tân sinh viên nhập học năm 2012, đã thực sự bắt đầu.

            

Hình ảnh thầy Lê Văn Thanh đánh trống Khai giảng năm học mới 2012 - 2013

    Sau phần lễ khai giảng trang trọng, không khí buổi lễ lại tiếp tục ồn ào, náo nhiệt với tiết mục múa lân, các tiết mục văn nghệ, các tiết mục nhảy và múa sôi động. “Hành khúc Viện ĐH Mở” – ca khúc truyền thống của Viện ĐH Mở HN tiếp tục được hát vang.

 

Hình ảnh tiết mục múa lân mừng lễ khai giảng

Tốp ca cùng hát vang "Hành khúc Viện Đại Học Mở"

    Lễ khai giảng năm học 2012 – 2013 đã kết thúc tốt đẹp, để lại dư âm và những tình cảm khó quên trong lòng các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các sinh viên của Viện. Góp mặt trong buổi lễ này, thầy và trò Khoa CNTT với tinh thần phấn khởi, hào hứng đã sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới.

    Xin chúc các sinh viên khoa CNTT nói riêng và toàn thể các sinh viên Viện ĐH Mở HN nói chung sẽ gặt hái  được nhiều thành công trong năm học mới!

(Hoài Dương)

(18075 lần xem)