Thông báo v/v lựa chọn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình “Tết ấm – Xuân vui 2013”

16/01/2013 01:09
Triển khai hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2012 - 2013 của Viện Đại học Mở Hà Nội về chương trình "Tết ấm - Xuân vui 2013" giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện về quê đón Tết Quý Tỵ 2013 cùng gia đình an toàn, thuận lợi do Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội tổ chức.

Liên chi Đoàn TN - Liên chi Hội SV Khoa CNTT thông báo v/v lựa chọn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình “Tết ấm – Xuân vui 2013” như sau:

1. Đối tượng hỗ trợ
    Sinh viên là con em các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Yên Bái, Lào Cai có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách, là người dân tộc thiểu số, có nỗ lực vươn lên trong học tập và tích cực tham gia công tác Đoàn, Hội.
  2. Tiêu chuẩn
    • Điểm học tập kỳ gần nhất đạt từ trung bình khá trở lên.
    • Điểm rèn luyện kỳ gần nhất đạt từ tốt trở lên.
    • Ưu tiên Sinh viên có thành tích trong công tác Đoàn – Hội, là người dân tộc thiểu số và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
  3. Cách thức thực hiện
    • Hội Sinh viên Thành phố bố trí xe ô tô đưa sinh viên về quê đón Tết, có các tuyến xe sau: (1) Thanh Hóa, (2) Nghệ An, (3) Hà Tĩnh, (4) Tuyên Quang – Hà Giang, (5) Hòa Bình – Sơn La – Lai Châu, (6) Thái Nguyên – Bắc Kạn – Cao Bằng, (7) Phú Thọ - Yên Bái – Lào Cai. (Lưu ý: Xe  đưa sinh viên về trụ sở tỉnh Đoàn)
  4. Thời gian và địa điểm tổ chức
    • Thời gian: 7h30, thứ 6 ngày 01/02/2013 (21/12 âm lịch)
    • Địa điểm: Nhà văn hóa Học sinh Sinh viên Hà Nội (số 37, Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội)
  5. Cách thức đăng ký
    • Để đăng ký tham gia các bạn gửi mail về địa chỉ svtn.fithou@gmail.com với nội dung mail gồm có Tên, lớp, địa chỉ, SĐT, email.
    • Thời gian đăng ký: trước ngày 18/01/2013

Lưu ý: Đối với những sinh viên được hỗ trợ nhưng không thể tham gia chương trình phải thông báo trước với LCĐ TN - LCH SV Khoa CNTT trước ngày 25/01/2013.