Tân sinh viên khóa 1510A bỡ ngỡ tham dự buổi gặp mặt đầu khoá của khoa CNTT

07/09/2015 21:15
Tân sinh viên khóa 1510A bỡ ngỡ tham dự buổi gặp mặt đầu khoá của khoa CNTT Ngày 06/09/2015, Khoa Công nghệ Thông tin – Viện ĐH Mở Hà Nội chào đón tân sinh viên khóa 2015-2019.
Tags: 1510A, 2015-2016,

Gương mặt ngơ ngác với bao thứ xa lại, chút rụt rè pha lẫn niềm vui, niềm tự hào khi được ghi tên mình trong danh sách lớp đại học sau 12 năm vất vả đèn sách. Đó là hình ảnh những Tân sinh viên trong ngày đầu tiên tới lớp. 

 

Chào đón Tân sinh viên khóa 2015 - 2019

Với sự nhiệt tình giúp đỡ của sinh viên tình nguyện đã giúp cho các Tân sinh viên dần thoát khỏi sự bỡ ngỡ và hồi hộp qua các bài hát chào mừng, giao lưu trước khi buổi chào đón các bạn bắt đầu.

Buổi chào đón sinh viên mới có sự góp mặt của TS Dương Thăng Long – Chủ nghiệm khoa CNTT, thầy cô Cố vấn học tập của các lớp, các thầy cô cán bộ trong khoa và đông đảo phụ huynh học sinh khóa 1510A.

Mở đầu buổi gặp mặt, sau những lời chào mừng, sinh viên khoá mới đã được nghe TS Dương Thăng Long giới thiệu về khoa CNTT và chương trình đào tạo ngành CNTT mà khoa mới điều chỉnh để áp dụng từ khoá 1510A.

  

Thầy Dương Thăng Long giới thiệu về khoa và chương trình đào tạo

Tiếp đó, sinh viên được phổ biến thông tin về qui chế, các qui định của nhà trường và của khoa liên quan đến việc học tập với đặc thù của việc đào tạo theo hệ thống tín chỉ.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy phổ biến một số thông tin về Qui chế, Qui định
và chế độ Khen thưởng, Kỷ luật tại Viện ĐH Mở HN

Tiếp đó, sinh viên khoá mới được phổ biến cách thức khai thác thông tin tại khoa CNTT ở chế độ trực tiếp (qua bảng tin, văn phòng khoa và cố vấn học tập) cũng như chế độ trực tuyến (qua website khoa CNTT, Diễn đàn sinh viên khoa CNTT, Hệ thống quản trị hoạt động đào tạoTrang thông tin của khoa CNTT trên mạng xã hội).

Sau giờ trao đổi tập trung trên hội trường các em sinh viên mới lần lượt về các phòng theo đơn vị lớp hành chính để được nhận những hướng dẫn chi tiết hơn từ các cố vấn học tập của mình.

Bước khởi đầu đã diễn ra suôn sẻ, với mỗi tân sinh viên khoá 1510A của khoa CNTT, tương lai đầy thách thức nhưng cũng đầy cơ hội đang chờ đón. Thầy cô khoa CNTT đã sẵn sàng để đồng hành cùng sinh viên mới trong hành trình này. Khi kết thúc khoá học, thay thế cho những nét bỡ ngỡ hôm nay ắt hẳn sẽ là những khuôn mặt rạng ngời, tràn đầy sự tự tin và năng lượng mới để nắm bát cơ hội, vươn tới thành công.

(33803 lần xem)