05/05/2016 15:23
Tiếp sức đội tuyển FITHOU chinh phục cuộc thi Olympic Tin học,Tiếng Anh không chuyên Viện ĐH Mở HN năm 2016 Sinh viên khoa CNTT đang tạm dẫn đầu trong cuộc bình chọn video clip giới thiệu về khoa, 3 sinh viên khối Tin học được chọn vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 08, 09/05 tại Viện ĐH Mở HN
Tags: olympic, 2016,

Sáng ngày 23/04/2016, vòng loại kết cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2016 đã diễn ra ở khoa Tài chính ngân hàng, Viện ĐH Mở Hà Nội. Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2016 được khoa Tài chính Ngân hàng, Viện ĐH Mở HN đăng cai tổ chức. Đây là cuộc thi bổ ích nhằm nâng cao kỹ năng CNTT và Tiếng Anh cho sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội. Cuộc thi diễn ra với 2 vòng thi, với sự tham gia của 11 khoa trong nhà trường. Các thí sinh tham gia đều được tuyển chọn từ các khoa, là các sinh viên đam mê yêu thích Tin học và Tiếng Anh.

Khoa Công nghệ Thông tin đã tuyển chọn được 10 thí sinh Tin học và 10 thí sinh Tiếng Anh tham gia dự thi. Đội tuyển đã tích cực ôn luyện trong suốt 4 tuần với sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Quỳnh Như- trưởng đoàn, phụ trách môn Tin học và cô Nguyễn Thuý Lan- phụ trách môn Tiếng Anh.

Hình ảnh ôn luyện của đội tuyển

Trong khuôn khổ cuộc thi, mỗi khoa tham gia đã chuẩn bị 01 Video clip giới thiệu về Khoa và phong trào học tập, nghiên cứu khoa học của khoa. Điểm cho Video Clip sẽ được tính như một thí sinh tham gia và được cộng để tính điểm toàn đoàn. BTC sẽ trao giải cho Clip được nhiều bình chọn nhất. Thời gian bình chọn cho video clip  được kéo dài từ 11h00 ngày 29/4/2016 đến 15h00 ngày 13/5/2016.

Sau vòng loại, video clip của đội tuyển khoa CNTT tạm dẫn đầu
và đang đón chờ các lượt bình chọn tiếp theo từ SV, GV của khoa

SV Khoa CNTT đã xây dựng một video clip với sự hỗ trợ và đầu tư rất công phu từ Đoàn TN khoa CNTT. Các bạn đã dành rất nhiều thời gian, công sức lên lý tưởng, chọn địa điểm, chọn diễn viên chính và biên tập. Vì vậy sự bình chọn của toàn thể cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên sẽ là nguồn động lực lớn cho sinh viên khoa CNTT tiếp tục phát huy và sáng tạo cho những cuộc thi tiếp theo. Kính mời thầy cô và các bạn sinh viên tiếp tục bình chọn video của khoa CNTT có mã số OLP-HOU-01 theo link sau: http://olympic.hou.edu.vn/votevideo.

Theo thông báo mới nhất từ BTC cuộc thi có 11 thí sinh Tin học và 11 thí sinh Tiếng Anh được chọn vào vòng chung kết từ gần 200 thí sinh tham gia vòng loại.

Đội tuyển Olympic Tin học, Tiếng Anh của khoa CNTT có 3 sinh viên lọt vào vòng chung kết, gồm: Đỗ Bảo Trung-15A6 (81điểm- vị thứ 1/11), Nguyễn Ngọc Long- 15A6 (76 điểm- vị thứ 4/11), Nguyễn Thị Mỹ Hạnh- 14A2 (67 điểm- vị thứ 9/11).

Ba gương mặt tiêu biểu của khoa CNTT được chọn vào vòng chung kết

Vòng chung kết cuộc thi Olympic sẽ khởi động từ 7h30 sáng 8/5/2016 và chiều 9/5/2016 vào lúc 14h00 tại Hội trường A- Viện ĐH Mở HN. Các thí sinh được chọn vào vòng chung kết cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh 2016 sẽ chính thức tranh tài. Sự hiện diện và cổ vũ của thầy cô và các bạn sinh viên khoa CNTT sẽ là nguồn động lực lớn lao cho các thí sinh tham gia.

Xin chúc mừng và chúc đội tuyển của chúng ta bình tĩnh, tự tin giành chiến thắng!

(Nguyễn Thị Quỳnh Như)