Thông báo tổ chức cuộc thi Olympic Tin Học - Tiếng Anh sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin năm 2016

22/09/2016 20:50
Khoa Công nghệ Thông tin thông báo tổ chức cuộc thi Olympic Tin Học - Tiếng Anh sinh viên năm 2016 như sau:
Tags: olympic, NCKH,

1. Thời gian, địa điểm:

• Địa điểm: Cơ sở 2 Khoa Công nghệ thông Tin, 96 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Thời gian: Thứ 2 (24/10/2016), từ 8h00 đến 12h00

2. Đối tượng tham gia:

• Khối Chuyên tin: Đối tượng là sinh viên Khoa Công nghệ Thông Tin. Mỗi lớp sinh viên năm thứ 2 (Khóa 13 – 14 – 15)  đăng ký danh sách tối thiểu 03 sinh viên tham dự khối chuyên tin.
  • Khối không chuyên tin: Chỉ dành cho sinh viên năm 1 và 2 (Khóa 15 và Khóa 16). (Mỗi lớp đề cử tối thiểu 03 sinh viên tham dự khối không chuyên tin).
  • Khối không chuyên Tiếng Anh: Đối tượng dự thi là tất cả các sinh viên theo học hệ chính quy, tập trung của Khoa CNTT. (Mỗi lớp đăng ký tối thiểu 02 thí sinh, tối đa 05 thí sinh tham gia nội dung này)
  • Các sinh viên đã tham gia cuộc thi Olympic Tin Học quốc gia và đạt giải 3 trở lên được xét thẳng vào đội tuyển của khoa cho kỳ thì cấp trường và cấp quốc gia tương ứng.

3. Nội dung thi:

• Đối với khối không chuyên tin: Nội dung thi là phần Tin học đại cương và Tin học văn phòng sử dụng bộ Microsoft Office (Word – Excel – Powerpoint)
  • Đối với khối Chuyên Tin: Nội dung thi là sử dụng các ngôn ngữ lập trình C, C++ để giải quyết các bài toán liên quan đến giải thuật.
  • Đối với môn Tiếng Anh nội dung thi gồm các kỹ năng: nghe, đọc, viết. Đề thi dựa trên cấu trúc đề thi của Kỳ thi Olympic Tin – Tiếng Anh không chuyên cấp trường của Viện Đại học Mở Hà Nội.
  • Nội dung ôn tập và cấu trúc đề thi sẽ được Ban ra đề thi công bố.

4. Hình thức đăng ký

• Đăng ký trực tiếp qua link trên thông báo về cuộc thi tại trang fithou.edu.vn
    (Form đăng ký
  • Hạn đăng ký:Trước 9h – ngày 19/10/2016

5. Cơ cấu giải thưởng

TT Diễn giải Số lượng Định mức
1 Giải nhất 1 800,000
2 Giải nhì 1 500,000
3 Giải ba 1 200,000
4 Giải Khuyến khích 1 100,000

Các thí sinh đạt giải từ khuyến khích trở lên sẽ được:

• Xem xét đánh giá theo học lực để xét điểm ưu tiên trong một số môn học chuyên môn có liên quan đến nội dung thi
  • Xem xét đánh giá vào điểm rèn luyện của năm học 2016 – 2017

Ngoài ra, với mỗi nội dung thi sẽ chọn ra 15 thí sinh có điểm cao nhất vào các đối tuyển để ôn luyện và tham gia vào kỳ thì cấp trường và cấp quốc gia cho nội dung thi tương ứng.

Tham khảo: