Thông báo cuộc thi chọn Đội tuyển PROCON 2021

23/09/2021 22:24
Tags: procon, nckh, olympic,

Thân gửi: Toàn thể sinh viên khoa Công nghệ Thông Tin – Đại học Mở Hà Nội

PROCON (PROGRAMMING CONTEST) là cuộc thi được tổ chức thường niên dành cho sinh viên yêu thích Công nghệ Thông tin ở Nhật bản và có mời sinh viên các quốc gia khác tham dự. Trong hai năm vừa qua, Khoa Công nghệ Thông tin -Trường Đại học Mở Hà Nội đều được Ban tổ chức cuộc thi mời tham gia cuộc thi này, các đội tuyển sinh viên của khoa Công nghệ thông tin dù mới thành lập và mới tham dự nhưng đều xuất sắc vượt qua rất nhiều các đội tuyển khác để đạt giải 3 chung cuộc ở cả 2 lần tham dự.

Năm 2021, cuộc thi Procon quốc gia sẽ được Hội tin học Việt Nam tổ chức tại trường Đại học FPT (Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội) vào tháng 12/2021 với nội dung thi tranh tài (Kyogi). Để chuẩn bị cho cuộc thi Procon quốc gia 2021, Khoa Công Nghệ Thông tin - Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tổ chức cuộc thi Procon cấp Khoa nhằm chọn ra các bạn sinh viên có niềm yêu thích và trình độ qua đó thành lập đội tuyển cấp Trường đăng kí tham gia cuộc thi Procon cấp quốc gia. Các đội tham được chọn đi tham dự kỳ thi quốc gia sẽ có những quyền lợi như các đội dự thi các kỳ thi quốc gia khác.

Khoa Công nghệ Thông tin dự kiến sẽ đề xuất lên Trường Đại học Mở Hà Nội cử 2 đội tuyển dự thi cuộc thi Procon cấp quốc gia. Để tuyển chọn đội tuyển, Khoa Công nghệ thông tin sẽ tổ chức cuộc thi Procon cấp Khoa với nội dung thi tranh tài. Ban tổ chức thông báo cho sinh viên các khóa 1810A,1910A2010A đăng ký dự thi thi để chọn đội tuyển chính thức tham dự cuộc thi Procon 2021 tại Hà Nội. Cụ thể như sau:

1.    Đối tượng dự thi: Sinh viên đại học hệ chính quy các khóa 1810A,1910A2010A  có khả năng lập trình tốt (C/C++, Java…) và tiếng Anh tốt.

2.       Nội dung thi:: Tranh tài (Kyogi): Các đội sẽ lập trình để giải quyết bài toán (xem đề bài ở tệp “Procon_2021_kyogi_vi.pdf” đính kèm)

Các đội đạt giải nhất, nhì sẽ được Khoa đề xuất lên Trường Đại học Mở Hà Nội để đăng ký tham thi đấu tại cuộc thi Procon cấp quốc gia năm 2021.

3.       Cơ cấu giải thưởng cấp khoa:

·         01 giải nhất: Chứng nhận và phần thưởng

·         01 giải nhì: Chứng nhận và phần thưởng

·         02 giải ba: Chứng nhận và phần thưởng

4.       Hình thức và thời hạn đăng ký:

Sinh viên dự thi đăng ký theo đội (mỗi đội tối đa 3 sinh viên) qua trang LINK chậm nhất vào 24h00, thứ năm ngày 30/09/2021.

5.       Kế hoạch và lịch thi chọn đội tuyển:

·         Gặp mặt trực tuyến sinh viên thông báo về cuộc thi: 10h00, thứ sáu, ngày 01/10/2021

·         Cuộc thi Procon cấp Khoa 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào thứ 7 ngày 23/10/2021 (địa điểm sẽ thông báo sau)

* Đề thi mẫu của cuộc thi Procon tải ở đây

Mọi thắc mắc về thông tin cuộc thi, các bạn email tới:

Cô Mai Thị Thuý hà (maithithuyha@hou.edu.vn)

Thầy Trần Tiến Dũng (trantiendung.nd91@hou.edu.vn) để được giải đáp.

Trân trọng thông báo!