Hướng dẫn bình chọn cho Dự án Smart Wheel Chair tham gia VCK Cuộc thi SV STARTUP lần thứ V

02/03/2023 16:16

Để tham gia bình chọn cho Dự án Smart Wheel Chair của nhóm sinh viên khoa Điện - Điện tử tham gia Vòng chung kết Cuộc thi SV.STARTUP lần Thứ V sẽ diễn ra từ ngày 24-26/3/2023 tại Đại học Huế. Các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn Dự án Smart Wheel Chair

Bước 2: Click “Chi tiết” để xem thông tin mô tả, ảnh sản phẩm và thông tin của dự án. Để bình chọn cho dự án, click vào “Bình chọn dự án”

Bước 3: Độc giả click vào phần Cho điểm, Đánh giá các dự án theo 3 tiêu chí BTC đã quy định với thang điểm từ 01-05 cho mỗi tiêu chí.

Bước 4: Sau khi đánh giá xong, độc giả nhập Họ và tên, email, số điện thoại rồi click vào mục xác thực “Tôi không phải người máy” và bấm vào nút “Đánh giá” để thực hiện bình chọn.

Bước 5: Khi độc giả nhập xong thông tin cá nhân, để hoàn thiện việc đánh giá và xác nhận tài khoản hợp lệ. hệ thống sẽ gửi mã bình chọn của độc giả về email. Sau khi nhập mã này, độc giả click “Đánh giá” để hoàn thiện quá trình bình chọn.

Khi bình chọn thành công, màn hình sẽ hiển thị như sau: “Cảm ơn bạn đã tham gia đánh giá. Ban tổ chức đã ghi nhận kết quả của Bạn!” Và màn hình sẽ chuyển về trang chủ của Cổng khởi nghiệp dean1665.vn

Nội dung chi tiết tại: http://startup.hou.edu.vn/du-an-khoi-nghiep/huong-dan-binh-chon-cho-du-an-smart-wheel-chair-tham-gia-vck-cuoc-thi-sv-startup-lan-thu-v/

(4691 lần xem)