Tường thuật trực tiếp lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Khoa Công nghệ thông tin

14/03/2013 14:42
Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa CNTT, không khí Hội trại đang diễn ra vô cùng sôi động và náo nhiệt.
Tags: hội khoa, events,

Từ 13h00, Trung tâm TDTT huyện Thanh Trì - Hà Nội, các hoạt động đã bắt đầu diễn ra. Khu trại đã được chuẩn bị công phu và đang được trang trí khá bắt mắt và sinh động.

Sau đây là một vài hình ảnh diễn ra tại Hội trại FITHOU 20 năm trưởng thành.

13h30 Khung trại các lớp đã được dựng

Trại chỉ huy

15h00 các lớp đã hoàn thành báo tường và mang ra trại chỉ huy

Sinh viên thăm quan báo tường các lớp

Sinh viên các lớp chụp ảnh lưu niệm bên báo tường lớp mình

17h00 diễn ra trò chơi "Rước nàng về rinh"

Trò chơi "Đi voi"

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên 10B3 chụp ảnh lưu niệm

Đội tình nguyện chụp ảnh lưu niệm

Nằm trong chuỗi hoạt động của lễ Hội, 20h00 tại Hội trường Trung tâm TDTT huyện Thanh Trì - Hà Nội đang diễn ra chương trình văn nghệ chào mừng sự kiện FITHOU 20 năm trưởng thành. Đến dự buổi lễ tối ngày hôm nay - 14/03/2013 là sự góp mặt của TS Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội, TS Thái Thanh Tùng - Phó Trưởng Khoa CNTT, TS Dương Thăng Long - Phó Trưởng Khoa CNTT cùng các thầy cô giáo, các cựu sinh viên và toàn thể sinh viên Khoa CNTT. Mở đầu chương trình là tiết mục hát: Dòng thời gian do bạn Đạt (12B1) trình bày. Tiết mục thổi sáo đặc sắc "Giấc mơ trưa"  (Kiều Văn Thiết - 11B6) với giai điệu du dương, nhẹ nhàng mà sâu lắng đã nhận được những tràng pháo tay rộn rã. Tiếp nối chương trình, TS Trương Tiến Tùng thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, Ban giám hiệu gửi lời cảm ơn toàn thể thầy cô cùng sinh viên đến tham dự buổi lễ ngày hôm nay.

Tiết mục hát: "Thềm nhà có hoa" do bạn Uyên lớp 11b5 trình bày

Tiết mục múa: "Cây đa quán dốc" do tốp múa lớp 11b3 thể hiện

Tiết mục: "Qua đêm nay" do song ca Hải (10b2) & Trang (11b5) thể hiện được hưởng ứng rất nhiệt tình.

Mùa đông lại tới với bao nhiêu yêu thương, với những cảm xúc và tình cảm mới lại tới.

Mùa đông yêu thương do Tam ca 09B1 thể hiện.

Phong cách ngẫu hứng, sôi động và náo nhiệt với tiết mục: "Ngẫu hứng lý ngựa ô" do Tam ca 11b2 thể hiện:

Ngẫu hứng lí ngựa ô

Hòa chung nhịp vỗ tay của những khán giả dưới khán đài, tiết mục Rap: Kỉ niệm FITHOU do 2 bạn Tân và Hiệp sáng tác và thể hiện cho thấy sinh viên FITHOU chúng ta thật nhiều tài năng. Tiết mục sôi nổi và khá lôi cuốn người xem.

Rap: Kỉ niệm FITHOU

Cảm giác lạ và thú vị với điệu nhảy Nobody của các cô gái tới từ FITHOU

Hải 10B2 tiếp tục bổ sung vào bầu không khí nóng ca khúc "Bóng mây qua thềm"

4 giọng ca đến từ 09B, 10B, 11B đã thắp lửa trên sân khấu bằng ca khúc "Bay"